1⃣ Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Sekonda đến từ Anh Quốc

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về đồng hồ sekonda của nước nào hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Xin chào các bạn, các bạn đã bao giờ nghe đến thương hiệu đồng hồ Sekonda chưa ạ. Đây là một thương hiệu khá nổi tiếng đến từ Anh Quốc. Để hiểu rõ hơn hãy cùng VietAir Cargo Review đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé và đừng quên đặt mua những chiếc đồng hồ chính hãng tại vietaircargo.com order hang my nhé.

dong-ho-Sekonda-cao-cap-1024x521 Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Sekonda

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Sekonda.

Đây là một thương hiệu đồng hồ của nước Anh nhưng bắt đầu sự nghiệp tại Nga. Và ngay từ khi mới thành lập thì thương hiệu này luôn hướng đến những sản phẩm thời trang và phong cách nhất.

Đến năm 1978 hãng đồng hồ Sekonda đã làm nên lịch sử khi bán được 1 triệu chiếc đồng hồ trên toàn thế giới. Đây là một con số đáng mơ ước của rất nhiều thương hiệu đồng hồ đẳng cấp trên thế giới cũng phải mơ ước.

Đến năm 1988 hãng đã trở thành thương hiệu đồng hồ bán chạy nhất tại Anh và vẫn giữ vững được thương hiệu này cho tận đến ngày hôm nay.

Tính đến thời điểm hiện tại hãng đồng hồ Sekonda đã có mặt ở trên 66 quốc gia và vùng lãnh thổ.

READ  Đồng hồ Mini Focus của nước nào? Có tốt không? Có nên mua

dong-ho-cao-cap-Sekonda Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Sekonda

Phân biệt đồng hồ Sekonda chính hãng.

  • Đầu tiên bạn cần biết về mức giá của những chiếc đồng hồ Sekonda .Đầu tiên bạn hãy vào amazon.com và tìm từ khóa: ” Sekonda watch”. Sau đó bạn có thể chọn sản phẩm mà bạn ưu thích dành cho nam và nữ. Tiếp tục chọn lựa những chiếc đồng hồ bạn đang muốn mua.Và phiên bản thấp nhất là trên 16$ chưa bao gồm thuế Mỹ, phí ship nội địa Mỹ, phí vận chuyển về Việt Nam, thuế Việt Nam,..( ngày 14.04.2018). Đây là một mức giá rất rẻ để bạn có thể sở hữu được một chiếc đồng hồ chính hãng đến từ Anh Quốc.Do đó chỉ với hơn 400.000 VND là bạn đã có thể sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng đến từ Anh Quốc rồi.
  • Nếu như bạn thấy có 1 cửa hàng bán đồng hồ đồng hồ Sekonda ngay tại Việt Nam thì bước đầu tiên bạn lên website chính hãng của đồng hồ đồng hồ Sekonda tìm xem thử nếu như có phân phối tại Việt Nam thì có phải cửa hàng đó không.Nếu không có cửa hàng ủy quyền thì bạn nên đặt mua từ nước ngoài ship về Việt Nam để tránh hiện tượng hàng giả từ Trung Quốc. Bởi đây là mặt hàng cực kỳ phổ biến và rất nhiều bạn mong muốn có được nên rất nhiều sản phẩm làm giả.
  • Nếu bạn đang tính mua 1 chiếc đồng hồ của hãng xách tay từ nước ngoài về Việt Nam thì bạn cần check những thông tin từ mặt đồng hồ, dây đeo, hộp đồng hồ, thẻ bảo hành,… thật cẩn thận nhé. Bạn cũng nên lên trang web chính hãng của hãng để check thật kỹ nhé.
READ  Đồng hồ Zenith nam, nữ giá bao nhiêu, của nước nào?

dong-ho-Sekonda-1024x563 Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Sekonda