Top 4 dong ho thuy sy tốt nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp dong ho thuy sy hot nhất được tổng hợp bởi kênh Tạp Chí Thời Gian

Video dong ho thuy sy

Nói đến đồng hồ Thụy Sĩ là nói đến uy tín và chất lượng bậc nhất thế giới. Phần lớn các thương hiệu đồng hồ sang trọng hàng đầu đều gắn liền với nhãn “Swiss Made” quen thuộc. Điều này không chỉ nói lên tầm ảnh hưởng việc sản xuất đồng hồ tại Thụy Sĩ – nơi được mệnh danh là cái nôi của ngành công nghiệp đồng hồ thế giới, nó còn là lý do cho những khoản đầu tư đắt đỏ mà người mua phải bỏ ra.

8 thương hiệu đồng hồ thụy sĩ có giá dưới 500000000 vnđ

Nhưng liệu thế giới của đồng hồ Thụy Sĩ có phải lúc nào cũng hào nhoáng, bóng bẩy và khó tiếp cận như vậy không?

Đầu tiên hãy hỏi: Làm thế nào để có được nhãn “Swiss Made” trên đồng hồ?

Theo luật nhãn hiệu ở Thụy Sĩ từ năm 2017, đồng hồ Swiss Made đủ tiêu chuẩn là khi đạt các yêu cầu sau đây:

• 60% chi phí sản xuất phải dựa trên cơ sở Thụy Sĩ.

• Bộ máy đó phải nằm trong phạm vi sản xuất của Thụy Sĩ.

• Việc kiểm tra kiểm soát chất lượng cuối cùng của đồng hồ phải diễn ra ở Thụy Sĩ.

• Bản chất của bộ máy phải là máy của Thụy Sĩ.

tiêu chí của một bộ máy đồng hồ thụy sĩ swiss made

Và bên cạnh đó, để một bộ máy được xem là máy Thụy Sĩ, nó cần có các thuộc tính sau:

• Đối với bộ máy cơ, 80% chi phí sản xuất bộ máy là của Thụy Sĩ.

• Đối với bộ máy thạch anh (máy quartz), 60% chi phí sản xuất bộ máy là của Thụy Sĩ.

• Đối với bất kỳ bộ máy nào khác, việc xây dựng kỹ thuật, phát triển nguyên mẫu và kiểm tra giai đoạn cuối phải được thực hiện tại Thụy Sĩ.

Nói cách khác, một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ không nhất thiết phải đến từ một thương hiệu của Thụy Sĩ, và cũng không cần phải hoàn toàn được sản xuất tại Thụy Sĩ. Vậy có thương hiệu nào của Thụy Sĩ, sản xuất đồng hồ Swiss Made mà giá thành không quá cao không? Tất nhiên là có! Để chứng minh điều đó, cùng Luxury Shopping điểm qua những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ có giá dưới 50.000.000 VND.

#1 Baume et Mercier

thương hiệu đồng hồ thụy sĩ baume et mercier

Baume & Mercier là một trong những thương hiệu lâu đời nhất của Thụy Sĩ được thành lập năm 1830 tại Jura, hiện có trụ sở tại Geneva và thuộc Tập đoàn Richemont. Là một thương hiệu chuyên sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ xa xỉ, Baume & Mercier thật ra không tập trung ở phân khúc giá dưới 50.000.000 VNĐ, tuy nhiên vẫn có một số mẫu dễ tiếp cận đáng để cân nhắc.

đồng hồ thụy sĩ baume & mercier chính hãng giá dưới 50.000.000 vnđ

Nhìn chung, đồng hồ Baume & Mercier hướng đến phong cách tinh tế và sự sang trọng vượt thời gian, thích hợp cho những ai yêu thích hơi hướng cổ điển. Điểm nổi bật nhất của Baume et Mercier chính là việc tạo ra những chiếc dress watch sang trọng dùng để đeo hàng ngày.

đồng hồ thụy sĩ giá dưới 50 triệu đồng

Các mẫu đồng hồ Baume et Mercier có giá dưới 50 triệu VNĐ thường khá đơn giản về tính năng cũng như thiết kế, tuy nhiên lại dễ dàng chinh phục những người thành đạt bởi phong cách trang trọng của chúng.

#2 Longines

longines thương hiệu đồng hồ thụy sĩ có giá dưới 50 triệu vnd

Với những ai sành đồng hồ Thụy Sĩ, Longines chắc hẳn là một cái tên không quá xa lạ. Longines có trụ sở tại St. Imier, Thụy Sĩ, ra đời vào năm 1832 và đã liên tục sản xuất đồng hồ kể từ khi thành lập, bất chấp cả cuộc khủng hoảng thạch anh diễn ra vào những năm 70 – thời điểm mà nhiều nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ truyền thống khác đã tạm ngừng hoạt động hoặc đóng cửa hoàn toàn.

READ  Danh sách 4 22 22 có ý nghĩa gì tốt nhất

thương hiệu đồng hồ longines của thụy sĩ

Longines nằm trong top 10 hãng đồng hồ Thụy Sĩ lâu đời nhất – một thương hiệu đáng kính với chất lượng vượt trội, bộ máy đáng tin cậy và trung thành với slogan “Thanh lịch là một thái độ”. Điều này khiến cho mọi chiếc đồng hồ Longines đều là một người bạn đồng hành tuyệt vời để đeo trên tay hàng ngày.

đồng hồ longines cao cấp chính hãng có giá dưới 50 triệu vnđ

Việc trở thành công ty con của Tập đoàn Swatch đã kiềm chế mức giá bán đáng lẽ phải ở rất cao của Longines, và bạn có thể tìm hiểu thêm về những lý do tại đây.

Ngày nay, đồng hồ Longines phổ biến hơn ở mức giá dưới 50 triệu với một số bộ sưu tập thanh lịch như Conquest, DolceVita, Presence hay La Grande Classique – bao gồm cả đồng hồ quartz và đồng hồ automatic. Tuy nhiên, thương hiệu cũng cho ra mắt các dòng đồng hồ cao cấp với tính năng đa dạng hơn thuộc phân khúc giá từ 50 triệu VND đến dưới 200 triệu VND. Ngoài ra, một số mẫu Longines hiếm được làm từ vàng nguyên khối có mức giá cao hơn.

#3 Tissot

Logo thương hiệu đồng hồ thụy sĩ Tissot

Tissot là một nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ và cũng là thương hiệu của Thụy Sĩ với trụ sở chính đặt tại thị trấn Le Locle. Thương hiệu Tissot thành lập từ năm 1853 bởi bậc thầy chế tác đồng hồ Charles-Félicien Tissot và con trai của ông Charles-Émile Tissot. Ra đời chỉ sau Longines 21 năm, đây cũng là tên tuổi nằm trong top 10 những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ lâu đời nhất.

đồng hồ tissot thụy sĩ chính hãng giá dưới 20 triệu vndđồng hồ tissot thụy sĩ chính hãng giá dưới 30 triệu vnd

Với di sản “khổng lồ” như vậy, lẽ ra Tissot cũng sở hữu một mức giá không dễ tiếp cận mới phải. Tuy nhiên, tư tưởng hướng đến thị trường dân dụng ở thời gian đầu của người sáng lập, cũng như việc gia nhập tập đoàn Swatch vào năm 1983 đã đưa Tissot trở thành một lựa chọn hàng đầu trong phân khúc giá bình dân. Đồng hồ Tissot cũng là một vũ khí lợi hại để Swatch Group tấn công vào thị trường ngách của họ với giá bán trung bình từ dưới 10.000.000 VND đến hơn 35.000.000 VND.

đồng hồ tissot thụy sĩ chính hãng giá dưới 50 triệu vnđ

Hiện nay, phần lớn đồng hồ Tissot được quảng bá rộng rãi đều có mức giá dưới 20 triệu VND, trong đó bao gồm các bộ sưu tập được ưa chuộng như Tradition, Le Locle, Carson, Chemin, Seastar, v.v. Đối với một số mẫu Tissot sử dụng các vật liệu đắt tiền hơn sẽ có giá thành cao hơn, tiêu biểu như Tissot Excellence với vỏ làm từ vàng 18K có giá trên 60 triệu VND.

#4 Hamilton

logo thương hiệu đồng hồ thụy sĩ hamilton có giá dưới 50000000 vnđ

Nhắc đến đồng hồ Hamilton, mọi người thường nhầm lẫn nó là đồng hồ của Mỹ, nhưng thật ra không phải. Hamilton mặc dù có điểm xuất phát là một công ty đồng hồ của Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1892 tại Lancaster, tuy nhiên thương hiệu đã ngưng hoạt động sản xuất tại Mỹ vào năm 1969. Hiện tại, Hamilton là một thương hiệu Thụy Sĩ thuộc Tập đoàn Swatch, có trụ sở tại Bienne và chuyên sản xuất đồng hồ Swiss Made.

đồng hồ hamilton thụy sĩ chính hãng giá dưới 40 triệu vnd

Là một nhà sản xuất lâu đời phục vụ cho quân sự trong các cuộc thế chiến, Hamilton sở hữu kho di sản khổng lồ về đồng hồ quân đội và hàng không, chính vì thế mà các bộ sưu tập Khaki của thương hiệu sở hữu một lượng fan hâm mộ đông đảo từ khắp nơi trên thế giới. Không dừng lại ở đó, Hamilton cũng có một sự liên kết đáng ca ngợi với điện ảnh – nguồn cảm hứng không có hồi kết cho các bản thiết kế đặc biệt của thương hiệu.

READ  Danh sách 5 mua đồng hồ điện tử casio hay nhất, bạn nên biết

đồng hồ hamilton chính hãng thụy sĩ giá dưới 50 triệu vnd

Với dưới 50.000.000 triệu, bạn có thể tìm đến rất nhiều mẫu đồng hồ Hamilton. Đây có thể coi là phân khúc chủ lực mà thương hiệu luôn hướng đến nhằm tăng khả năng tiếp cận cho các dòng sản phẩm của họ. Đồng hồ Hamilton được đánh giá cao bởi thiết kế đẹp, độ bền ổn định và di sản phong phú.

#5 Rado

logo thương hiệu đồng hồ thụy sĩ Rado

Kế đến là một nhà sản xuất nổi tiếng với việc ứng dụng gốm công nghệ cao (high-tech ceramic) trong sản xuất đồng hồ. Rado là thương hiệu của Thụy Sĩ thuộc Tập đoàn Swatch có trụ sở tại Lengnau và được thành lập vào năm 1917. Mặc dù không quảng bá rầm rộ tại thị trường Việt Nam, nhưng Rado là một trong số những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại Thụy Sĩ, gây ấn tượng mạnh mẽ bởi thiết kế sáng tạo, vật liệu tiên phong, độ bền vượt trội cũng như khả năng bảo toàn tính thẩm mỹ của đồng hồ theo thời gian.

đồng hồ rado thụy sĩ chính hãng giá dưới 50 triệu vnd

Không chỉ nổi tiếng về đồng hồ ceramic, Rado còn có một di sản đồng hồ lặn phong phú bắt nguồn từ những năm 60 – là một trong những thương hiệu đầu tiên khám phá và phát triển dòng đồng hồ công cụ dưới nước này.

dong ho rado thuy si chinh hang gia duoi 30 trieu vnd

Đề cập đến đồng hồ Thụy Sĩ có giá tốt, Rado chắc chắn là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất. Với thiết kế đẹp mắt, chất lượng được công nhận trên toàn thế giới, Rado mang đến cho người hâm mộ danh mục sản phẩm đa dạng phân khúc giá. Trong đó các mẫu đồng hồ Rado dưới 50.000.000 VNĐ cũng nhận được nhiều review khá tốt từ các nhà phê bình, tiêu biểu như BST Centrix Automatic hay các mẫu True Automatic Open Heart với thiết kế lộ cơ ngoạn mục, tin chắc sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho phong cách hiện đại chốn thành thị.

#6 Mido

logo thương hiệu đồng hồ mido thụy sĩ

Ra đời chỉ sau Rado 1 năm, Mido là một thương hiệu cùng thuộc Tập đoàn Swatch thành lập vào năm 1918 tại Bienne, Thụy Sĩ và hiện có trụ sở tại Le Locle. Công tác marketing của Mido thậm chí còn ảm đạm hơn cả người anh em Rado của mình, nhưng kỳ thực thương hiệu đã có nhiều thành tựu đáng tự hào: là thương hiệu đầu tiên sáng tạo ra dây cót không thể phá vỡ, hay nhà sản xuất đầu tiên giới thiệu đồng hồ chronograph với tất cả các kim chronograph đều được đặt ở trung tâm (thay vì ở các màn hình phụ), và thậm chí còn nhiều hơn thế nữa.

đồng hồ mido thụy sĩ chính hãng giá dưới 50 triệu vnd

Đồng hồ Mido nổi tiếng bằng việc lấy cảm hứng thiết kế từ các kiến trúc nổi tiếng thế giới, chẳng hạn như BST Multifort lấy cảm hứng từ Cầu Cảng Sydney, BST Commanded lấy cảm hứng từ tháp Eiffel, All Dial lấy cảm hứng từ Đấu trường La Mã, v.v.

đồng hồ mido thụy sĩ chính hãng giá dưới 40 triệu vndđồng hồ mido thụy sĩ chính hãng giá dưới 30 triệu vnd

Ở phân khúc giá dưới 50 triệu đồng, Mido cũng mang đến nhiều mẫu mã hấp dẫn với đa dạng các tính năng và thiết kế đẹp mắt. Nhìn chung, đồng hồ Mido hướng đến phong cách truyền thống và tinh tế vượt thời gian, dễ đeo và dễ sử dụng, từ đó trở thành một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ thích hợp để đồng hành cùng bạn mỗi ngày.

#7 Raymond Weil

logo thương hiệu đồng hồ thụy sĩ Raymond Weil

So với các thương hiệu giới thiệu bên trên đã tồn tại từ trước khi cuộc khủng hoảng thạch anh bùng nổ vào những năm 1970 thì Raymond Weil có phần ấn tượng khi ra đời vào giữa giai đoạn khủng hoảng – thành lập năm 1976 tại Geneva, Thụy Sĩ. Để có những bước đi đầu tiên trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ truyền thống vào giữa cuộc khủng hoảng thạch anh, Raymond Weil buộc phải có nhiều góc nhìn mới mẻ, táo bạo và thật sự thu hút. Rất may là thương hiệu đã thành công.

READ  Tổng hợp 6 sửa đồng hồ treo tường cổ tốt nhất hiện nay

đồng hồ raymond weil thụy sĩ giá dưới 40 triệu vnd

Raymond Weil là một thương hiệu của Thụy Sĩ chuyên sản xuất đồng hồ Swiss Made. Phần lớn mức giá của đồng hồ Raymond Weil đều tập trung ở phân khúc trên 50 triệu VND, nhưng cũng phổ biến với một số dòng thông dụng có giá thấp hơn, bao gồm một số dòng đồng hồ automatic đơn giản có từ 1 – 2 tính năng và các mẫu đồng hồ quartz. Trong đó, được ưa chuộng nhất phải kể đến BST Freelancer mang tính biểu tượng của thương hiệu.

đồng hồ raymond weil thụy sĩ giá dưới 50 triệu vnd

Với mức giá dưới 50 triệu, Raymond Weil mang đến những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ bền đẹp dành cho cả nam giới và nữ giới – một lựa chọn đáng cân nhắc để đeo hàng ngày.

#8 Frederique Constant

logo thương hiệu đồng hồ thụy sĩ frederique constant

Còn trẻ tuổi hơn cả Raymond Weil, Frederique Constant là một tân binh của Thụy Sĩ được thành lập vào năm 1988 có trụ sở tại Geneva. Mặc dù có niên đại khá khiêm tốn trên thị trường đồng hồ Thụy Sĩ nói chung, nhưng Frederique Constant đã nhanh chóng đứng vững gót chân trong lòng giới mộ điệu với những thành tựu rực rỡ và hệ thống các bộ sưu tập đa dạng từ tính năng đến thiết kế.

đồng hồ frederique constant thụy sĩ giá dưới 50 triệu vnd

Đồng hồ Frederique Constant được phát triển, sản xuất, lắp ráp, điều chỉnh và đóng gói hoàn toàn trong các xưởng sản xuất của thương hiệu tại Thụy Sĩ, đề cao các bí quyết kỹ thuật và chuyên môn cơ khí của Frederique Constant. Quá trình sản xuất của chúng đòi hỏi nhiều công đoạn và có nhiều chi tiết được thực hiện thủ công, nhằm đáp ứng niềm vui thuần túy của những người sành về chế tác đồng hồ Fine Watchmaking.

đồng hồ thụy sĩ frederique constant giá dưới 40 triệu vnd

Là một thương hiệu hướng đến mọi phân khúc khách hàng, Frederique Constant sở hữu danh mục sản phẩm trải dài từ dưới 20.000.000 VNĐ đến hơn 400.000.000 VNĐ. Phần lớn các mẫu đồng hồ Frederique Constant có giá dưới 50 triệu VNĐ sở hữu các tính năng đơn giản, nhưng vẫn đảm bảo thiết kế đẹp mắt, sang trọng và chất lượng tốt.

Trên đây là top những thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ có phân khúc giá dưới 50 triệu VNĐ. Tất nhiên, các thương hiệu kể trên cũng có rất nhiều sản phẩm thuộc giá cao hơn, nhưng các mẫu đồng hồ dưới 50 triệu cũng rất đáng để cân nhắc. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm, hãy gửi tin nhắn hoặc để lại bình luận bên dưới để được tư vấn thêm nhé.

Top 4 dong ho thuy sy tổng hợp bởi Tạp chí thời gian

Đồng hồ Thụy Sỹ, đồng hồ nam, đồng hồ nữ chính hãng cao cấp

 • Tác giả: dangquangwatch.vn
 • Ngày đăng: 11/14/2022
 • Đánh giá: 4.94 (814 vote)
 • Tóm tắt: Đồng hồ chính hãng · Đồng hồ Jacques Lemans JL… · Đồng hồ nữ · Đồng hồ nam

Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng cho Nam & Nữ chuẩn Swiss Made

 • Tác giả: donghothuysy.vn
 • Ngày đăng: 05/04/2022
 • Đánh giá: 4.77 (254 vote)
 • Tóm tắt: Thương hiệu đồng hồ Frederique Constant được thành lập vào năm 1988, khi những thương hiệu … Những ý kiến nhận xét về Đồng Hồ Thụy Sỹ từ phía khách hàng.

Đồng hồ Thụy Sĩ chất lượng, chính hãng, trả góp 0% 02/2023

 • Tác giả: thegioididong.com
 • Ngày đăng: 12/05/2022
 • Đánh giá: 4.47 (349 vote)
 • Tóm tắt: Mua đồng hồ thời trang Thụy Sĩ chính hãng, thương hiệu nổi tiếng, cao cấp, chất lượng, trả góp 0%. Bảo hành chính hãng, giao hàng nhanh. Xem ngay tại Thế …

Đồng Hồ Thụy Sỹ Chính Hãng, Cao Cấp Cho Nam Nữ Trả Góp 0%

 • Tác giả: pnjwatch.com.vn
 • Ngày đăng: 04/17/2022
 • Đánh giá: 4.38 (383 vote)
 • Tóm tắt: Mua Đồng Hồ Thụy Sỹ: Tissot 1853, Longines, SWATCH, Silvana, Gucci, Jowissa, Hamilton, CK, André Mouche, Claude Bernard, Jacques Du Manoir Chính Hãng Cao …