Hình ảnh trực quan: Cách sex lần đầu cho cả 2 dễ nhập cuộc

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Du nhau nhu the nao hot nhất được tổng hợp bởi kênh Tạp Chí Thời Gian

3. Các tư thế quan hệ lần đầu: Tư thế quan hệ nữ ngồi trên

các tư thế quan hệ: Nữ ngồi trên

Đây là một trong những kiểu quan hệ tình dục đòi hỏi đối phương phải dựa vào tường hoặc ghế trong khi bạn leo lên người. Để tăng sự gần gũi hơn khi sex lần đầu với tư thế này, đối phương có thể uốn cong đầu gối và giúp bạn vào sâu hơn. Nếu người nằm trên là nam giới thì cần lưu ý đừng dồn toàn bộ trọng lực cơ thể vào người nữ. Hãy chống chân và đưa cậu bé xâm nhập vào nhẹ nhàng, sau đó từ từ tăng lực xâm nhập để tránh gây đau cho đối phương.

Tư thế nằm trên dễ thực hiện, nhưng một số phụ nữ có thể cảm thấy không thoải mái khi nằm dưới. Đặc biệt, phụ nữ lần đầu tiên quan hệ thường bị ám ảnh bởi cảm giác sợ đau nên bạn không nên quá nóng vội khi xâm nhập. Hãy khích lệ cô ấy nằm trên để có thể chủ động kiểm soát được các chuyển động trong cuộc yêu nhé.

READ  7 Tiêu chí đánh giá vùng kín phụ nữ như thế nào là đẹp

4. Sex lần đầu trơn tru với tư thế doggy

các tư thế quan hệ: Doggy

Tư thế quan hệ kiểu doggy là một trong các tư thế quan hệ cho phép người nam đưa cậu bé xâm nhập vào cô bé từ phía sau. Bạn quỳ gối, chống hai tay về phía trước và mở rộng đôi chân để đối tác có thể quỳ phía sau bạn. Tùy thuộc vào chiều cao của đối phương, bạn có thể điều khiển đôi chân của bạn xa nhau hơn hoặc gần nhau hơn.

Tư thế này đòi hỏi bạn cần khéo léo một chút khi chuyển động xâm nhập để tăng cảm giác hưng phấn. Khi gần gũi nhau, bàn tay đối tác có thể vuốt ve vùng eo và giúp bạn chuyển động một cách nhịp nhàng.

5. Tư thế quan hệ doggy biến thể khi sex lần đầu

các tư thế quan hệ: Doggy biến thể

Tương tự như tư thế doggy, nhưng đối tác sẽ cúi xuống khuỷu tay của bạn, hoặc một tay ôm nhẹ bụng của bạn. Hãy đặt một chiếc gối bên dưới hông của bạn để có thể nghiêng qua góc bên phải một cách êm ái.

Tư thế doggy song đôi này nhẹ nhàng hơn so với doggy truyền thống nhưng cũng rất gợi cảm. Khi cúi người xuống, đối tác có thể thì thầm những lời yêu thương hoặc hỏi bạn: “Làm thế này em có thích không?”. Có một số người còn thích nói bậy khi yêu khiến đối phương không tránh khỏi bị sốc tâm lý khi tính cách bình thường vốn không quen những ngôn từ khó nghe như vậy. Nếu điều này ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn, hãy trao đổi thẳng thắn với đối phương để cùng nhau điều chỉnh nhé. Ngay cả quan hệ tình dục cũng cần nhiều sự tinh tế và quan tâm từ phía cả hai đấy!

READ  Làm thế nào để dạy học trực tuyến mang lại hiệu quả nhất?

6. Các tư thế quan hệ lần đầu: Tư thế úp thìa

các tư thế quan hệ: úp thìa

Úp thìa là một trong các tư thế quan hệ cho người mới sex lần đầu và cũng là một trong các tư thế quan hệ cho người gầy. Hãy tưởng tượng bạn và đối phương sẽ biến thành hai chiếc thìa nằm úp vào nhau. Bạn nằm trong lòng của đối phương, đặt hông lên trên đối tác của bạn. Sau đó, bạn nâng chân lên trên để đối tác có thể xâm nhập vào bên trong.

Tư thế úp thìa là một lựa chọn thú vị giúp bạn kích thích điểm G một cách thoải mái. Khi đối phương xâm nhập vào, hãy thư giãn và cảm nhận cơ thể của nhau để điều chỉnh cường độ phù hợp. Đừng quên dùng chất bôi trơn nếu bạn thấy hơi khó khăn nhé. Sử dụng chất bôi trơn có tác dụng làm nóng cuộc yêu khi kích thích bộ phận sinh dục và khiến cho việc xâm nhập trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể dùng chất bôi trơn có mùi hương thoang thoảng để cuộc yêu trở nên lãng mạn hơn.

7. Tư thế quan hệ khi sex lần đầu: Nữ cao bồi

các tư thế quan hệ: Nữ cao bồi

Khi đã cảm thấy thoải mái và tự tin hơn để thực hành các tư thế quan hệ trong lần đầu tiên, bạn có thể thực hiện tư thế nữ cao bồi. Với tư thế quan hệ này, người nữ ngồi lên người đối tác và điều chỉnh vị trí xâm nhập thuận lợi nhất. Đối phương có thể đặt tay lên đùi bạn và giúp bạn nâng lên, hạ xuống nhịp nhàng. Trong khi đó, người nữ có thể cúi về phía trước, nghiêng ra phía sau, bật người lên… hệt như một cô nàng cao bồi mạnh mẽ và cá tính!

READ  Tự tin là gì? Ý nghĩa và biểu hiện của người tự tin - https://tbtvn.org

Trải nghiệm các tư thế quan hệ tình dục khi sex lần đầu có thể hơi vụng về khiến bạn xấu hổ hoặc bối rối không biết mình có thực hiện đúng hay không. Vì thế, điều quan trọng nhất là bạn cần phải thư giãn và thực hiện các động tác một cách chậm rãi. Hãy cảm nhận những chuyển động cơ thể của đối phương và cùng nhau khám phá những trải nghiệm mới mẻ để cuộc yêu ngày càng cháy bỏng hơn nhé!

>>> Đọc thêm: 7 cách quan hệ tình dục lên đỉnh để vợ chồng làm mới chuyện yêu