đồng hồ aolix là của nước nào – Luxewatch

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Hàng đồng hồ aolix của nước nào hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

04/04/202217:04

3 sự thật thú vị về thương hiệu đồng hồ Aolix chính hãng

Với hàng trăm thương hiệu đồng hồ khác nhau trên thế giới nhưng thực tế chỉ một vài hãng nổi tiếng và bán chạy. Còn lại đa phần đều có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc.

Đồng hồ gia công tại Trung Quốc sẽ khác với đồng hồ của Trung Quốc, bạn nên phân biệt kỹ càng để lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng

Trong đó có thể kể đến vài cái tên như đồng hồ Binger, đồng hồ Neos và đồng hồ Aolix. Mặc dù nhu cầu sở hữu không cao nhưng vẫn còn tồn tại nhiều nơi đang cố tình “pr” theo cách để bán được hàng.

Nếu bạn đang dự định mua đồng hồ Aolix thì nhất định phải đọc bài viết này. Bởi có thể sau khi đọc xong, bạn thay đổi ý định chẳng hạn!

1. Đồng hồ Aolix là của Trung Quốc

Theo trang tin Aolix tại Việt Nam thì Aolix là thương hiệu đến từ Thụy Sỹ nhưng trên thực tế không phải là như vậy. Nếu ai đam mê đồng hồ thì đều biết tất cả đồng hồ Thụy Sỹ đều phải đạt chứng nhận swiss made kèm theo.

Chữ swiss made được hiển thị ngay trên mặt số, tại vị trí góc 6 giờ nhưng hiện tại, đồng hồ Aolix không có đều này. Thay vào đó là chữ Japan Mov’t hoặc để trống không. Vậy thì đồng hồ Aolix của nước nào?

Hết hồn đồng hồ Aolix Trung Quốc: ít người mua, giá cao,... - Ảnh: 1

Đồng hồ Aolix của nước nào là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm bởi đây là thương hiệu không quá phổ biến và việc tìm kiếm các thông tin liên quan cũng không hề dễ dàng. Tuy nhiên, rõ ràng cái tên này “sặc mùi” Trung Quốc

Đồng hồ Aolix của nước nào cũng là thắc mắc chung của rất nhiều người. Theo đó, Aolix trực thuộc sở hữu công ty Qi Sheng Bang Co., Ltd có trụ sở chính tại quận Nam Hải, thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

READ  Đồng hồ Lotusman nam, nữ giá bao nhiêu, của nước nào?

Điều này cũng đồng nghĩa với việc Aolix là thương hiệu đến từ Trung Quốc. Đồng hồ sản xuất tại địa chỉ: số 5, đường Bier, khu công nghiệp Fengxiugang, Huangchong, quận Nam Hải, thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Người Việt luôn lo ngại hàng “made in China” sẽ không đảm bảo được chất lượng. Cũng đúng thôi! Trung Quốc nổi tiếng với thiên đường hàng giả, kém chất lượng, sử dụng những hóa chất độc hại vào trong khâu bảo quản, vận hành.

Đang hot: Thương hiệu đồng hồ Lobinni – Thương hiệu được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Bàn luận về đồng hồ Fake cao cấp, có thực sự chất lượng hay không?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Hết hồn đồng hồ Aolix Trung Quốc: ít người mua, giá cao,... - Ảnh: 2

Mặc dù Trung Quốc là công xưởng của thế giới, hầu như các thương hiệu danh tiếng đều gia công tại đây. Tuy nhiên ít ai biết rằng họ là độc lập và sử dụng công nghệ riêng trong khi hàng Trung Quốc sẽ sử dụng công nghệ khác

Có thể vì lý do này mà Aolix không thật sự phổ biến trên toàn cầu. Đơn cử như tại Việt Nam không đại lý lớn nào phân phối (ngoại trừ một vài trang thương mại điện tử hoặc bán theo dạng xách tay).

Nhu cầu thị trường hạn hẹp, Aolix bán cho một số nước láng giềng của Trung Quốc, bao gồm: Việt Nam, Lào, Campuchia,…

2. Rất ít người mua đồng hồ Aolix

Dường như đồng hồ đeo tay Aolix cũng không được đón nhận tại thị trường nội địa. Cụ thể, 3 trang thương mại điện tử lớn nhất trung Quốc là Aliexpress (aliexpress.com), Taobao (taobao.com) và 1688 (1688.com) đều không bán.

Hết hồn đồng hồ Aolix Trung Quốc: ít người mua, giá cao,... - Ảnh: 3

Khi tìm kiếm đồng hồ đeo tay Aolix trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc thì kết quả trả về là “vô vọng” trong khi Aolix là thương hiệu đồng hồ có nguồn gốc tại đây. Phải chăng Aolix không quá đại trà?

Trong khi đó, người tiêu dùng Trung Quốc có thể tìm thấy mọi thứ trên 3 trang thương mại điện tử này. Dù lý do là gì đi chăng nữa thì Aolix chưa thật sự phổ biến và rất ít thông tin, người dùng rất dễ bị “lừa”.

READ  Đồng Hồ Cristino Rollister Của Nước Nào? Chất Lượng Có Tốt

Riêng tại Việt Nam, bạn cũng chỉ có thể mua đồng hồ đeo tay Aolix từ các người dùng ngẫu nhiên trên lazada, shopee, tiki,… Riêng các đại lý chính thức không phân phối.

Đại lý Đồng Hồ Hải Triều chỉ phân phối những sản phẩm nổi tiếng, của các thương hiệu thật sự chất lượng đến từ Nhật Bản, Mỹ, Thụy Sỹ,… như Casio, Orient, Citizen, Fossil, Daniel Wellington, Tissot, Doxa, Rado,…

Hết hồn đồng hồ Aolix Trung Quốc: ít người mua, giá cao,... - Ảnh: 4

Thử tìm kiếm Aolix Watches trên google để xem website chính thức của hãng nhưng cũng rất khó. Tại đây, kết quả trả về một website: luxewatch.vn có vẻ như chính thức nhưng cách trình bày, nội dung, bố cục đều rất sơ sài

3. Giá bán đồng hồ Aolix khá cao

Cũng xuất xứ từ Trung Quốc nhưng đồng hồ Skmei chỉ có giá vài chục cho đến vài trăm ngàn nhưng Aolix lại trên dưới 1 triệu, thậm chí nhiều mẫu niêm yết gần 2 triệu. Phân khúc này vẫn chưa thật sự hấp dẫn.

Bởi cùng mức giá như trên, bạn dễ dàng mua được một chiếc đồng hồ hiệu, chất lượng bền bỉ theo tiêu chuẩn Nhật Bản, thương hiệu uy tín lâu đời,… đến từ Casio. Giá đồng hồ Casio hiện nay cũng chỉ trên dưới 2 triệu đồng.

Hết hồn đồng hồ Aolix Trung Quốc: ít người mua, giá cao,... - Ảnh: 5

Mặc dù xuất xứ từ Trung Quốc, không có thiết kế đặc biệt nhưng nếu muốn sở hữu, bạn phải chi trả số tiền lên đến gần 2 triệu. Trong khi những sản phẩm khác của Trung Quốc chỉ có giá vài chục, cao lắm là vài trăm ngàn đồng

Dĩ nhiên, Aolix cũng không quá tệ như bạn nghĩ nhưng vì thương hiệu chưa có nhiều sự nổi bật, không có phát minh mang tính lịch sử, xuất xứ tại Trung Quốc nên mức độ nhận diện chưa cao.

Đọc thêm: đồng hồ benrus của nước nào

= = = = = = = = = = = = = = = =

5 Mẫu đồng hồ quân đội chính hãng giá rẻ nhất, chỉ từ 1 triệu

Đọc thêm: đồng hồ benrus của nước nào

= = = = = = = = = = = = = = = =

Làm sao để mua được đồng hồ Aolix chính hãng?

Do Aolix không phổ biến nên không có nhiều thông tin để bạn tham khảo và lựa chọn trong khi các đại lý chính thức thì không đề cập đến hãng đồng hồ này. Vậy nên có 2 cách để khách hàng chọn mua đồng hồ Aolix như sau:

READ  Review đồng hồ Oris nam, nữ giá bao nhiêu, của nước nào?

Hết hồn đồng hồ Aolix Trung Quốc: ít người mua, giá cao,... - Ảnh: 6

Lượng người mua đồng hồ Aolix không cao, tập trung chủ yếu tại các quốc gia châu Á và xung quanh Trung Quốc. Điều này giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển để giảm giá bán, cạnh tranh với những thương hiệu còn lại

1. “Nhắm mắt” mua càng

Bạn có thể mua đồng hồ đeo tay Aolix trên các trang thương mại điện tử của Việt Nam. Giá bán của chúng hiện nay rơi vào khoảng trên dưới 1 triệu.

Lợi thế khi mua Aolix là hàng giả không nhiều (bởi chẳng có ai đi làm giả của một thương hiệu kém nổi tiếng cả) nhưng hàng cũ, đổi trả thì vô số.

Do đó bạn phải cẩn thận trong lúc nhận hàng hoặc tìm hiểu kỹ nơi bán có thật sự an toàn và được review (đánh giá) tốt hay không trước khi đi đến quyết định.

Hết hồn đồng hồ Aolix Trung Quốc: ít người mua, giá cao,... - Ảnh: 7

Hoặc là mua đồng hồ Aolix trên các trang thương mại điện tử vốn nổi tiếng là không an toàn. Hoặc chọn những sản phẩm tốt hơn đến từ Nhật trong cùng phân khúc giá

2. Tìm những thương hiệu khác

Vẫn có cách mua đồng hồ hiệu giá rẻ, thiết kế hấp dẫn hơn nhiều. Đó chính là Casio, thương hiệu đồng hồ danh tiếng hàng đầu hiện nay tại Nhật Bản.

Mặc dù nổi tiếng, chất lượng bền bỉ là thế nhưng giá bán của đồng hồ Casio chỉ rơi vào khoảng hơn 700 ngàn. Dĩ nhiên vẫn có nhiều bộ sưu tập giá bán đắt hơn (lên đến vài triệu hoặc vài chục triệu).

Tất cả sản phẩm của Casio đều đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đa dạng mẫu mã và đặc biệt là được bảo hành quốc tế 1 năm, tăng thêm 4 năm bảo hành về máy cùng dịch vụ thay pin đồng hồ miễn phí khi mua tại Hải Triều.

Casio là thương hiệu đồng hồ giá rẻ bán chạy trên toàn cầu. Với mức giá chỉ trên dưới 1 triệu, Casio phục vụ nhiều cho đa dạng nhóm khách hàng khác nhau

5 mẫu đồng hồ giá rẻ bán chạy:

Lưu ý: giá cập nhật vào ngày 30-10-2019

30 mẫu đồng hồ chính hãng giá dưới 2 triệu, miễn phí thay pin

◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇

BXCThùy

Xem thêm: đồng hồ melissa của nước nào