Top 4 hình xăm bắp tay tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Duới đây là các thông tin và kiến thức về hình xăm bắp tay hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Thực tế, bắp tay là vị trí được nam giới lựa chọn để khắc hình xăm. Đặc biệt, với những hình xăm bắp tay, người đàn ông có thể dễ dàng khoe được cá tính của bản thân. Hơn nữa, nếu bạn sở hữu một bắp tay cơ bắp và đẹp thì hình xăm bắp tay càng là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Trong bài viết này, Biluxury sẽ gợi ý cho bạn những mẫu hình xăm bắp tay đẹp không nên bỏ qua.

1. Tại sao nam giới lại thích khắc hình xăm bắp tay

Hình xăm trên bắp tay rất được nam giới ưa chuộng

Hình xăm trên bắp tay rất được nam giới ưa chuộng

Hình xăm trên bắp tay rất được nam giới ưa chuộng

2. Tổng hợp hình xăm bắp tay dành cho nam đẹp nhất hiện nay

Hầu hết nam giới đều sở hữu bắp tay có cơ cuồn cuộn, khỏe khoắn làm nổi bật lên những đường gân đặc trưng của nam giới. Chính vì thế, thực hiện hình xăm bắp tay mang tính thẩm mỹ cao, giúp người đàn ông thể hiện trọn vẹn được cá tính và những đường nét thu hút trên cơ thể.

Trong nội dung sau, Biluxury sẽ gợi ý cho bạn những kiểu dáng thường được lựa chọn để thực hiện hình xăm bắp tay.

Mẫu hình xăm độc đáo trên bắp tay cho nam

2.1. Hình xăm bắp tay rồng

Từ trước đến nay, đặc biệt là trong văn hóa của các nước Á Đông, rồng được coi là một trong tứ đại linh vật bên cạnh lân (kỳ lân), quy (rùa), phụng (phượng hoàng). Rồng sở hữu sức mạnh vô biên, có sự mạnh mẽ, quyền uy dũng mãnh với chức trách bảo vệ nhân gian yên bình, được loài người tôn sùng.

Bởi vậy hình xăm bắp tay hình rồng mang ý nghĩa là sức mạnh và trí tuệ, sự nhiệt huyết cho người sở hữu hình xăm. Bên cạnh đó, rồng còn là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng, phú quý, giúp cuộc sống của người đàn ông trở nên suôn sẻ, vượt qua chông gai và đạt được những thành tựu nhất định.

Hình xăm rồng

Hình xăm rồng

Hình xăm rồng

Hình xăm rồng bắp tay nam

2.2. Hình xăm bắp tay cá chép

Theo truyền thuyết, cá chép là loài vật mang lại phú quý, giàu sang, tài lộc và sức khỏe. Bên cạnh đó, cá chép còn là biểu trưng quan trọng của sự bình tĩnh, mềm mại, biết tiến lùi đúng lúc mới có thể đạt được kết quả tốt nhất. Hơn thế, cá chép còn ghi điểm với người đàn ông bởi truyền thuyết “cá chép hóa rồng” khi vượt qua ải Vũ Môn.

READ  Danh sách 4 1968 tuổi con gì tốt nhất

Chính vì thế những người đàn ông trẻ cực kỳ ưa chuộng hình xăm bắp tay cá chép như một sự hóa thân của sự dũng cảm, sức mạnh và trí tuệ.

Hình xăm cá chép

Hình xăm cá chép

Hình xăm cá chép nghệ thuật cho bắp tay

2.3. Hình xăm bắp tay phượng hoàng

Phượng hoàng là một trong tứ đại linh vật thời thượng cổ bên cạnh Long (rồng), Lân (kỳ lân) và Quy (rùa). Khi hình xăm phượng hoàng được khắc ở bắp tay, nó là đại diện của sự thịnh vượng, sức mạnh và trí tuệ để vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc đời của người đàn ông sở hữu hình xăm.

Ngoài ra hình xăm bắp tay phượng hoàng còn mang ý nghĩa sức sống mạnh mẽ và sự bất tử của người sở hữu hình xăm.

Hình xăm phượng hoàng

Hình xăm phượng hoàng

Hình xăm phượng hoàng mạnh mẽ cho bắp tay

2.4. Hình xăm bắp tay Samurai

Thực tế, Samurai là một nét đặc trưng quan trọng trong văn hóa của người Nhật Bản. Được biết, samurai là những chiến binh được đào tạo chuyên nghiệp, uy dũng với kỹ năng chiến đấu đỉnh cao. Đặc biệt, samurai tuyệt đối trung thành với đất nước của mình, có thể làm mọi thứ để giữ trọn vẹn tinh thần của dân tộc.

Đây là lý do khiến cho nhiều chàng trai ưa chuộng kiểu dáng hình xăm bắp tay samurai. Bên cạnh đó mẫu hình xăm này là đại biểu cho danh dự, can đảm, hướng thiện của bậc chính nhân quân tử.

Hình xăm samurai

Hình xăm samurai

Hình xăm samurai trên bắp tay thể hiện sự mạnh mẽ

2.5. Hình xăm bắp tay Maori Samoa

Một trong những mẫu hình xăm bắp tay được yêu thích nhất hiện nay phải kể đến hình xăm Maori Samoa. Với hình xăm bắp tay này, người đàn ông mong muốn có thể sự yêu quý, lòng vị tha với vạn vật xung quanh, dù vật ấy có nhỏ bé và yếu đến đâu. Hơn thế, hình xăm bắp tay maori samoa còn là biểu tượng cho người có địa vị cao, quyền lực.

Hình xăm Maori Samoa

Hình xăm Maori Samoa

Hình xăm Maori Samoa nghệ thuật trên bắp tay

2.6. Hình xăm bắp tay kỳ lân

Tương tự như Long, Phụng thì Kỳ Lân cũng là một trong tứ đại linh vật thượng cổ, sức mạnh vô biên, hết mực quyền uy. Chính vì thế, hình xăm bắp tay kỳ lân là tượng trưng cho sức mạnh và ý chí của bậc nam nhi, đầu đội trời chân đạp đất, vừa có khí phách lại vừa sở hữu tấm lòng lương thiện, muốn bảo vệ sự yên bình cho thế gian.

Ngoài ra, hình xăm bắp tay kỳ lân còn có ý nghĩa chống lại những điều xấu xa, tiêu cực và những soi mói, phán xét ác động của người xung quanh.

Hình xăm kỳ lân

Hình xăm kỳ lân

Hình xăm kỳ lân độc đáo ở bắp tay

2.7. Hình xăm bắp tay hổ

Một trong những hình xăm bắp tay được nam giới yêu thích nhất hiện nay phải kể đến mẫu hình xăm hổ đầy dũng mãnh và quyền uy. Không chỉ sở hữu một vẻ ngoài bắt mắt mà còn mang nhiều tầng ý nghĩa sâu sắc. Cụ thể, hổ chính là hình ảnh tượng trưng cho địa vị tối cao, quyền lực. Ngoài ra, hình xăm bắp tay còn là tượng trưng cho lòng trắc ẩn, có thể thu phục được lòng người.

Hình xăm hổ

Hình xăm hổ

Hình xăm hình ảnh con hổ nghệ thuật ở bắp tay

2.8. Hình xăm bắp tay hình mặt quỷ Oni Hannya

Nếu bạn vẫn chưa ưng ý với những mẫu hình xăm bắp tay ở trên thì có thể cân nhắc lựa chọn hình xăm mặt quỷ Oni Hannya để thể hiện tính cách và mong muốn của bản thân. Theo đó, mặt quỷ Oni Hannya mang ý nghĩa nhắc nhở người đàn ông luôn phải biết khắc chế tâm ma, không sa đọa, nó đại biểu cho việc bạn ý thức rõ ràng được những việc mà bạn đang làm.

READ  Danh sách 6 năm 2020 là năm gì hay nhất

Bên cạnh đó, hình xăm mặt quỷ Oni Hannya còn là thể hiện mong muốn có thể chuộc lại những lỗi lầm ngày xưa, hướng đến những điều tốt đẹp và sống hạnh phúc trong tương lai. Với tất cả những ý nghĩa sâu sắc này, tin rằng hình xăm bắp tay mặt quỷ Oni Hannya sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy.

Hình xăm mặt quỷ Oni Hannya

Hình xăm mặt quỷ Oni Hannya

Hình xăm mặt quỷ Oni Hannya ở bắp tay

2.9. Hình xăm bắp tay đầu lâu

Đầu lâu là một trong những lựa chọn hàng đầu khi người đàn ông muốn thể hiện hình xăm ở bắp tay. Cụ thể, đầu lâu khiến người ta cảm giác được sự ma mị, bí ẩn, đặc biệt là nó được khắc lên bắp tay của người đàn ông tính ghê rợn càng được tăng lên gấp bội.

Theo đó, hình xăm bắp tay đầu lâu không chỉ có sự cá tính, độc đáo và phá cách mà còn mang ý nghĩa về quyền lực, sức mạnh và trí tuệ. Hơn thế, nó còn có ý nghĩa sâu sắc hơn là giúp người đàn ông vượt qua cửa ải sinh tử, những bất an lo sợ và khó khăn trong cuộc đời người đàn ông.

Hình xăm đầu lâu

Hình xăm đầu lâu

Hình xăm đầu lâu đầy nghệ thuật trên bắp tay

2.10. Một số mẫu hình xăm bắp tay khác

Hình xăm nghệ thuật cho bắp tay

Hình xăm vũ trụ

Hình xăm vũ trụ

Hình xăm về dòng chảy thời gian

Hình xăm về dòng chảy thời gian ở bắp tay

Hình xăm bản đồ

Hình xăm bản đồ trên bắp tay

Hình xăm con dơi

Hình xăm con dơi bắp tay

Hình xăm mèo chiêu tài Nhật Bản

Hình xăm mèo chiêu tài Nhật Bản

Hình xăm chữ trên bắp tay

Hình xăm chữ cho bắp tay

Hình xăm thiên nhiên

Hình xăm cảnh thiên nhiên

Hình xăm cuồng phong

Hình xăm cuồng phong mạnh mẽ trên bắp tay

Hình xăm cây cối

Hình xăm hình cây cối cho bắp tay

Hình xăm sư tử

Xăm hình sư tử lên bắp tay

Hình xăm cỏ bốn lá

Xăm cỏ bốn lá lên bắp tay

Hình xăm đồng hồ

Đồng hồ cát được xăm trên bắp tay

Hình xăm cô gái

Xăm hình cô gái ở bắp tay

Hình xăm hoa mặt trời

Hình xăm hoa mặt trời

Hình xăm hoa hồng cho bắp tay

Hình xăm ngày sinh

Xăm ngày sinh lên bắp tay

Hình xăm con cú

Hình xăm âm dương

3. Những lưu ý khi thực hiện hình xăm bắp tay

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần phải có sự lưu ý kỹ càng đến hai vấn đề chính là trước khi xăm hình và thời điểm xăm hình.

Thời điểm xăm hình

Đầu tiên, cần phải nhớ kỹ rằng hình xăm là một yếu tố quan trọng của người đàn ông, không dễ xóa và có ý nghĩa trong suốt cuộc đời của mình. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ những hình xăm có ý nghĩa với bản thân nhé.

Đồng thời, bạn nên chọn thời điểm thích hợp, lý tưởng nhất là vào mùa xuân và mùa thu. Thời điểm này, vị trí xăm hình sẽ ít bị ảnh hưởng bởi các tác động của thời tiết và thiên nhiên như gió, mưa, bụi, mặt trời,…

Tiếp đến phải lưu ý đến vị trí xăm hình, xăm ở bắp tay không gây quá nhiều đau đớn như ở cổ tay, ngón tay hoặc khuỷu tay với điều kiện là bắp tay của bạn có cơ chắc khỏe. Ngược lại, nếu bạn sở hữu cơ bắp yếu, gầy thì sẽ dễ gây ra tình trạng sức khỏe bị ảnh hưởng.

Một số lưu ý sau khi thực hiện hình xăm bắp tay

Một số lưu ý trước khi xăm hình ở bắp tay

Sau khi thực hiện hình xăm bắp tay

 • Sau quá trình thực hiện hình xăm ở bắp tay, có rất nhiều yếu tố bạn cần phải lưu ý để giữ hình xăm được lâu, không gặp phải tình trạng viêm nhiễm, ảnh hưởng sức khỏe.

 • Sau khi thực hiện hình xăm, bạn cần phải đảm bảo rằng vị trí hình xăm phải hạn chế tiếp xúc với bụi bặm, ánh mặt trời, mưa, gió,…

 • Nếu cảm thấy vị trí xăm hình có tình trạng bị sưng tấy, viêm nhiễm thì cần phải liên hệ ngay với bác sĩ hoặc thợ xăm để tìm hướng giải quyết.

 • Tuyệt đối với không sử dụng các loại mỹ phẩm như kem chống nắng, kem dưỡng,… lên vị trí xăm hình.

 • Không mặc quần áo quá bó sát, ma sát trực tiếp với vị trí thực hiện hình xăm.

 • Không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, hạn chế tối đa tình trạng đi bơi hoặc ngâm trong nước nhiều giờ.

 • Nếu bản thân là một người không có khả năng chịu được nhiều đau đớn thì có thể bắt đầu bằng những hình xăm nhỏ trên bắp tay.

READ  Tổng hợp 5 dậu là con gì hay nhất, bạn nên biết

Top 4 hình xăm bắp tay tổng hợp bởi Tạp chí thời gian

Hình xăm bắp tay nam đẹp đơn giản được lựa chọn nhiều nhất 2023

Hình xăm bắp tay nam đẹp đơn giản được lựa chọn nhiều nhất 2023
 • Tác giả: s-life.vn
 • Ngày đăng: 12/21/2022
 • Đánh giá: 4.75 (314 vote)
 • Tóm tắt: Hình xăm bắp tay là vị trí xăm hình đẹp, được rất nhiều người yêu thích. Gợi ý các mẫu hình xăm bắp tay nam đẹp đơn giản và ấn tượng nhất cho các anh em.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tùy vào độ phức tạp của mẫu hình xăm cũng như tay nghề của thợ xăm mà mẫu hình xăm con rồng có thể chỉ là chi tiết đầu rồng đơn giản, nhưng cũng có khi là cả một con rồng uốn lượn tinh xảo sống động với phần thân, vảy và các vây ấn tượng. Với mẫu …

Hình xăm vòng bắp tay nam đẹp

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 05/22/2022
 • Đánh giá: 4.5 (509 vote)
 • Tóm tắt: Hình xăm vòng bắp tay đem đến sự mạnh mẽ cho nam giới, đặc biệt là các bạn trẻ trong tuổi mới lớn. Thuthuatphanmem đã gửi đến bạn những hình xăm vòng bắp …

100 Mẫu Hình Xăm Mini Ở Tay Cho Nữ Đang Thịnh Hành 2022

100 Mẫu Hình Xăm Mini Ở Tay Cho Nữ Đang Thịnh Hành 2022
 • Tác giả: vothisaucamau.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/04/2023
 • Đánh giá: 4.37 (554 vote)
 • Tóm tắt: Hiện nay có rất nhiều thiết kế hình xăm mini ở bắp tay cho nữ để bạn khám phá. Hoàn toàn không có giới hạn nào được đặt ra ở đây, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hình xăm trái tim đã trở nên phổ biến trong nhiều thập kỷ, đặc biệt là đối với phái nữ ở vị trí mu bàn tay. Bởi chúng không chỉ mang vẻ đẹp đơn giản, nữ tính mà còn là biểu tượng của tình yêu. Một hình xăm cặp đôi trái tim nhỏ nhắn ở mu bàn tay như …

99 Hình xăm bắp tay đẹp phù hợp cho cả nam và nữ 2022

99 Hình xăm bắp tay đẹp phù hợp cho cả nam và nữ 2022
 • Tác giả: inkaholic.vn
 • Ngày đăng: 08/21/2022
 • Đánh giá: 4.17 (288 vote)
 • Tóm tắt: Rio Tattoo Studio. Rio Tattoo Studio là địa chỉ xăm hình bắp tay đẹp, uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Another Tattoo được thành lập vào năm 2008 bởi tatttoo artisst Tuấn Bom. Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xăm và đào tạo nhân viên bài bản, đây là địa chỉ được đánh giá là tiệm xăm an toàn và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với ưu điểm vượt trội công cụ …