One Piece: Joy Boy là ai? Nika là ai? Luffy Mũ Rơm chính … – Lag.vn

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Joyboy là ai hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video Joyboy là ai

Joy Boy là ai?

Joy Boy là một nhân vật bí ẩn trong thế giới One Piece. Theo các thông tin cho tới hiện tại thì Joy Boy là nhân vật quan trọng của Thế Kỷ Trống, là người có liên quan đến lịch sử của Đảo Người Cá đồng thời cũng là nhân vật đã tạo nên kho báu One Piece tại Laugh Tale.

Vào thời điểm Thế Kỷ Trống, con voi khổng lồ Zunesha là đồng đội của Joy Boy. Thông qua các cuộc đối thoại của các nhân vật thì có vẻ Joy Boy là người có khả năng giao tiếp với các sinh vật như các Hải Vương hay Zunesha.

Trong arc truyện Wano, Joy Boy được nhắc đến khá nhiều. Ta được biết rằng King nghĩ Kaido có thể chính là Joy Boy. Kaido cũng có nói với Luffy trong chap 1014 rằng “có vẻ mày cũng chẳng thể là Joy Boy” vậy nên nhiều khả năng “Joy Boy” là một “danh hiệu” dành cho một nhân vật đặc biệt của một thời kỳ nào đó.

Nếu dịch thẳng cái tên Joy Boy sang tiếng anh, ta sẽ được “chàng trai vui vẻ”. Hòn đảo cất giấu One Piece có lên Laugh Tale – câu chuyện cười. Liệu đây có phải là mấu chốt cho bí ẩn lớn nhất trong One Piece không nhỉ?

READ  Lý Nam Đế - Tiểu sử hoàng đế khai sinh ra nước Vạn Xuân

Theo các thông tin mới nhất từ One Piece chap 1044, có vẻ như Joy Boy chính là chủ nhân cũ của trái Gomu Gomu No Mi – hay nói đúng hơn là Hito Hito No Mi, Model: Nika. Vậy, Nika là nhân vật như thế nào mà lại là tên của một Trái Ác Quỷ Zoan Thần Thoại?

Xem thêm: 10 giả thuyết tào lao về kho báu ONE PIECE nhưng lại cực kì thuyết phục (Phần đầu)

Nika là ai?

Nika là một nhân vật bí ẩn trong One Piece. Theo lời kể của Who’s Who, nhân vật đầu tiên nhắc đến Nika thì Nika là một chiến binh huyền thoại, từng được các nô lệ tôn sùng là Thần Mặt Trời. Người ta nói rằng một ngày nào đó, Nika sẽ đến để giải phóng các nô lệ và mang lại nụ cười trên khuôn mặt họ.

Ban đầu, Nika bị lầm tưởng là Tiger Fisher, thuyền trưởng băng hải tặc Mặt Trời bởi cả hai đều liên quan đến “mặt trời”. Tuy nhiên, dựa trên mô tả về thời gian thì có vẻ giả thuyết này không đúng lắm.

Theo các thông tin từ One Piece chap 1044, Nika là tên của trái Zoan Thần Thoại mà Luffy đang sở hữu. Khác với các trái Thần Thoại khác, Nika dường như là một vị thần tồn tại trong thế giới của One Piece. Từ arc Đảo Trên Trời, chúng ta đã được nhắc một chút đến vị thần này. Dựa trên các thông tin trên, có vẻ như Trái Ác Quỷ của Luffy đã được đặt tên theo vị thần kia.

READ  Đằng sau vẻ đẹp “gây nghiện” của cây anh túc là những công dụng

Dựa trên lời của Ngũ Lão Tinh, Hito Hito No Mi, Model: Nika dường như biết cách chọn chủ nhân cho mình. Sau hơn 800 năm, Hito Hito No Mi, Model: Nika nay đã thuộc sở hữu của Luffy. Như vậy, Luffy sẽ trở thành “thần Nika” của thời đại mới đồng thời kế thừa danh hiệu Joy Boy ư?

Xem thêm: One Piece: 5 bí ẩn sẽ được giải đáp sau khi arc Wano kết thúc

Joy Boy là Luffy?

Trong One Piece chap 1043, Zunesha nói rằng nó nghe được “tiếng trống” và Joy Boy đã trở lại! Ngay sau đó, ta nhìn thấy Luffy – người lẽ ra đã bất tỉnh sau cú kết liễu của Kaido – bỗng mỉm cười. Cơ thể Mũ Rơm cũng biến đổi và bóng thoại từ miệng anh ghi hai chữ: