Tổng hợp 3 kính lúp thợ sửa đồng hồ hot nhất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về kính lúp thợ sửa đồng hồ hay nhất và đầy đủ nhất

Đồng hồ là một trong số những phụ kiện có kích thước nhỏ, trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi việc hỏng hóc cần phải sửa chữa. Việc sửa chữa các vật dụng có kích thước nhỏ, thợ sửa chữa cần phải sử dụng các trang thiết bị hỗ trợ cho mắt để có thể hoàn thành công việc của mình. Để hỗ trợ công việc sửa chữa đồng hồ được dễ dàng, bạn có thể sử dụng kính lúp để bàn có đèn – sản phẩm hỗ trợ phóng to hình ảnh một vật lên nhiều lần so với kích thước thật của vật.

Kính lúp sửa chữa đồng hồ

Kính lúp sửa chữa đồng hồ

Tiêu chí mua một kính lúp sửa chữa đồng hồ

Kính lúp cùng với kính hiển vi là những sản phẩm hỗ trợ con người trong việc phóng to hình ảnh của một vật lên nhiều lần so với kích thước thật. Tuy nhiên, để mua được một thiết bị phù hợp hỗ trợ các công việc sửa chữa, bạn có thể lựa chọn theo một số tiêu chí sau:

Độ phóng đại là yếu tố được quan tâm khá nhiều khi lựa chọn các sản phẩm làm việc với độ phóng đại như kính lúp hay kính hiển vi. Độ phóng đại của một chiếc kính lúp kẹp bàn lý tưởng cần đạt từ 5x trở lên. Độ phóng đại của một kính lúp kẹp bàn còn phụ thuộc vào khoảng cách từ thấu kính đến vật, khoảng cách này càng ngắn thì hình ảnh quan sát càng lớn, rõ nét.

READ  Tổng hợp 5 địa chỉ thu mua đồng hồ cũ tại đà nẵng hay nhất, bạn nên biết

Thiết bị được thiết kế cố định, chắc chắn phù hợp với các công việc cố định, hạn chế di chuyển.

Nếu công việc của bạn cố định thì một chiếc kính lúp có chân cố định kẹp vào bàn là một lựa chọn thích hợp. Khác với kính để bàn với một chân đế chắc chắn với trọng lượng tổng là 3kg. Kính được thiết kế với chân tối giản có thể kẹp chặt, cố định ở bàn với trọng lượng chỉ 2kg. Chân cố định này hỗ trợ cố định để kính có tầm vươn tới 820mm.

Kính lúp kẹp bàn sửa chữa

Kính lúp kẹp bàn sửa chữa

Kính lúp phải được thiết kế với các khớp nối, hỗ trợ điều chỉnh trong quá trình làm việc. Một kính thường được thiết kế từ 2 – 3 khớp nối hỗ trợ quá trình làm việc được dễ dàng hơn.

Thiết bị phải có đèn để hỗ trợ làm việc bởi vì bạn cần rảnh tay để thao tác sửa chữa. Một số sản phẩm với những độ phóng đại lớn thường không được trang bị đèn.

Nếu công việc của bạn di động, bạn hãy sử dụng kính cầm tay thương hiệu Peak. Sản phẩm này phù hợp với các công việc di động cần sự linh động.

Vậy, một kính lúp nên mua để sửa chữa đồng hồ cần có những yếu tố cần và đủ như: Là một kính lúp có thể cố định được vào bàn hoặc mặt phẳng; có đèn trang bị hỗ trợ quá trình làm việc, thao tác. Bạn có thể tham khảo một số mẫu kính lúp dưới đây.

Gợi ý một số kính lúp sửa chữa đồng hồ nên mua

1. Kính lúp để bàn 86C

Kính lúp để bàn 86C với tiêu chí là sản phẩm phù hợp với công việc sửa chữa đồng hồ. Đây là sản phẩm được thiết kế dạng để bàn, tiện dụng khi sử dụng. Kính có đường kính lớn 127mm, có đèn Led hỗ trợ quan sát khi sử dụng. Thiết bị vừa hỗ trợ phóng đại hình ảnh và vừa có thể sử dụng kính như đèn học để bàn. Có thể sử dụng kính dùng để sửa chữa, kiểm tra chất lượng của một vật.

READ  Danh sách 6 thu mua đồng hồ rolex Hay nhất

Kính được thiết kế dạng để bàn, khi sử dụng chỉ cần kết nối với nguồn điện, bật công tắc đèn (nếu cần) khi sử dụng. Bên cạnh đó, việc di chuyển cũng dễ dàng khi bạn sử dụng sản phẩm này.

Kính lúp này phù hợp với người có độ tuổi trên 10 tuổi, nếu con bạn yêu thích việc sửa chữa đồ điện tử, kiểm tra tranh, ảnh, đồ trang sức thì đây là kính nên mua.

GIÁ THAM KHẢO: 750.000đ

Kính lúp để bàn 86C

2. Kính lúp kẹp bàn 86A

Kính lúp kẹp bàn 86A là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất đối với công việc sửa chữa đồng hồ. Kính được thiết kế với chân đế dạng kẹp chặt, cố định vào bàn. Khi sử dụng, khoảng vươn xa của kính lên tới 820mm, khoảng làm việc này lớn hơn nhiều lần so với mã 86C. Thân được cấu tạo bằng inbox với 3 khớp linh hoạt, dễ dàng gập, vặn, hay điều chỉnh theo mong muốn sử dụng.

Với trọng lượng 2kg, phù hợp gắn chắc vào các vị trí cố định để sử dụng. Đây là kính lúp giá rẻ phù hợp đối với các công việc kiểm tra, sửa chữa.

GIÁ THAM KHẢO: 750.000Đ

Kính lúp kẹp bàn 86A

3. Kính lúp kẹp bàn 80 Led RT20701

Kính lúp kẹp bàn 80 Led RT20701 được thiết kế với chân kẹp bàn cố định. Đây là kính lúp có đèn được thiết kế với 80 bóng đèn led tạo thành vòng xung quanh kính. Ánh sáng đèn tập chung hỗ trợ quá trình làm việc, sử dụng. Ánh sáng đèn led với cường độ liên tục giúp đảm bảo ánh sáng khi làm việc và giúp hạn chế mỏi mắt khi sử dụng với thời gian dài.

READ  Tổng hợp 7 sửa đồng hồ gò vấp tốt nhất hiện nay

RT20701 là sản phẩm được ứng dụng chủ yếu trong việc sửa chữa, kiểm tra linh kiện điện thoại, điện tử, bo mạch với độ phóng đại đạt đến 5x lần. Kính được sử dụng nhiều vì giá thành tương đối rẻ, chất lượng làm việc của kính cực tốt.

GIÁ THAM KHẢO: 1.550.000đ

Kính lúp kẹp bàn 80 Led RT20701

Kính lúp kẹp bàn 80 Led RT20701

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn các tiêu chí lựa chọn một kính lúp để phục vụ cho công việc sửa chữa đồng hồ. Trên thực tế, tùy mục đích sửa chữa mà bạn nên lựa chọn một kính lúp phù hợp với nhu cầu công việc. Nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm, hãy liên hệ với maydochuyendung.com để được hỗ trợ tốt nhất.

Top 3 kính lúp thợ sửa đồng hồ tổng hợp bởi Tạp chí thời gian

Tổng hợp Kính Lúp Sửa Đồng Hồ giá rẻ, bán chạy tháng 1/2023

 • Tác giả: beecost.vn
 • Ngày đăng: 08/16/2022
 • Đánh giá: 4.93 (741 vote)
 • Tóm tắt: Kinh lup sua dong ho , Kính lúp thợ sửa đồng hồ- Kính lúp đeo mắt cao cấp ống kính quang học, độ phóng đại cao M68 – Bh uy tín 1 đổi 1 bởi Smart Buy.

Kính lúp sửa đồng hồ loại tốt 10X

 • Tác giả: toki.vn
 • Ngày đăng: 06/20/2022
 • Đánh giá: 4.56 (223 vote)
 • Tóm tắt: Đây là loại kính lúp sử dụng trong sửa chữa đồng hồ, kính được gia công chắc chắn mắt kính trong nhìn rõ hỗ trợ đắc lực cho người thợ sửa đồng hồ.

Báo cáo thị trường Kính lúp sửa đồng hồ dành cho doanh nghiệp

 • Tác giả: metric.vn
 • Ngày đăng: 06/25/2022
 • Đánh giá: 4.21 (264 vote)
 • Tóm tắt: Báo cáo nghiên cứu thị trường Kính lúp sửa đồng hồ trên sàn Thương mại điện tử Shopee, Tiki, Lazada dành cho nhà bán hàng từ tháng 11/2021 đến tháng 10/2022 …