Phim Mái Tóc Bí Ẩn Full Vietsub, Thuyết Mình – Pom Arthun (2020)

Dưới đây là danh sách Mái tóc bí ẩn hay nhất được tổng hợp bởi tapchithoigian.net

Video Mái tóc bí ẩn

Xem phim Mái Tóc Bí Ẩn full Vietsub, thuyết minh – Pom Arthun (2020)

Một gia đình danh gia vọng tộc, Kawin là người con một trong gia đình, tài năng và khí chất từ nhỏ. Sau cái chết của cha mình, Kawin đi du học rồi trở về Thái để tiếp tục kế nghiệp của gia đình, đó là thừa hưởng sự nghiệp cung cấp tóc giả cho toàn Đông Nam Á.

Bây giờ cô cần tự mình tìm hiểu lại cách hoạt động, mọi thông tin về công ty. Anh đã gặp Warunee, chủ một thẩm mỹ viện Warunee giới thiệu anh với Gaysinee, một người mẫu với mái tóc dài mượt mà quảng cáo dầu gội đầu, cô ấy là người mẫu ảnh có tiếng ở Thái Lan. Kawin đã hỏi mua mái tóc của Gaysinee, nhưng cô thẳng thừng từ chối. Nhiều năm trôi qua, việc kinh doanh của Kawin phát triển ngày một lớn mạnh. Một ngày nọ, anh ta tìm thấy một sợi tóc khiến anh nhớ đến Gaysinee. Kawin yêu cầu nhân viên của mình làm một bộ tóc giả từ mái tóc này, nhưng tất cả những người mang bộ tóc giả này đều trở thành nạn nhân của những sự cố bí ẩn.

READ  Những bức tranh đắt nhất thế giới vượt mọi thập kỷ - VinID

Tóm tắt phim Mái Tóc Bí Ẩn

Ôi mẹ ơi người đàn ông đang là người. Có lẽ nào ông ta bị linh hồn hành hạ. Chỉ một lúc sau, ý thức lại trở về trạng thái bình thường. “Ông nhìn thấy chưa hả”. Ông chủ đột ngột qua đời. Ông ấy buộc phải giao công ty lại cho con gái. Nhưng cô gái ngây thơ này lại không hề biết kẻ hợp tác với mình là một con rắn độc.

Hắn ta thấy mọi chuyện đã ổn định. Liền nhanh chóng muốn kết hôn với con gái ông. Hay nói cách khác là chiếm đoạt toàn bộ gia tài của cả dòng tộc.Sau đó còn dùng bộ tóc giả kia uy hiếp cô ấy

Khiến cho cô ấy ngoan ngoãn nghe lời. Nhưng cô tiểu thư bản tình kiêu ngạo và chuyên quyền cũng không dễ dàng khuất phục. Thế là cô ấy sau vệ sỹ bắt tên thợ chụp ảnh kia đưa vào trong. Cô ấy bước ra với vẻ mặt đầy đắc ý và nói: Tôi không còn là cô gái ngây thơ mà trước đây anh từng quen biết. Anh nghĩ mình có thể dễ dàng chiếm đoạt gia tài ư. Đừng có mơ.

Anh ta cũng chẳng sợ hãi chút nào và còn đáp lại cô. Nếu nói về nhan sắc thì cô cũng chẳng đẹp bằng Ke, còn về tài năng thì lại thua xa cô giám đốc. Cô ta tức quá nên đã sai vệ sỹ để giải quyết anh. Nhưng khi tên vệ sỹ định nổ súng thì. Các bạn hãy xem chi tiết trong phim nhé. Có rất nhiều tình tiết hấp dẫn đó. Xem phim Mai Toc Bi An thuộc thể loại phim kinh di của truyền hình Thái Lan ra mắt năm 2020 đang rất hot hiện nay. Chúc các bạn xem phim vui vẻ và hãy ghé thăm cocophim thường xuyên nhé.

READ  Danh sách thành phố Hoa Kỳ có đông người Mỹ gốc Việt