Top 4 mua bán đồng hồ c -ũ hot nhất

Qua bài viết này kênh Tạp Chí Thời Gian xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về mua bán đồng hồ c -ũ hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

31/03/202218:22

Đọc thêm: Cửa hàng đồng hồ casio tại hà nội

Nhằm giúp quý khách hàng có thể mua được sản phẩm chính hãng từ chợ đồng hồ cũ tại Hà Nội, Hải Triều sẽ cung cấp một số “tip” giúp phân biệt đâu là đồng hồ chính hãng, đâu là đồng hồ fake.

Phân biệt hàng Real hay Fake khi mua ở chợ đồng hồ cũ tại Hà Nội

Đồng hồ chính hãng hay fake ở chợ đồng hồ cũ tại Hà Nội liệu có dễ phân biệt? Câu trả lời là còn tùy vào từng trường hợp và đối tượng mua hàng.

Khách thập phương đến với các gian hàng của chợ đồng hồ cũ tại Hà Nội chia làm hai nhánh, một bên sẽ là người có thú vui sưu tầm và kiến thức về đồng hồ là uyên bác, bên còn lại chỉ đơn giản là đối tượng muốn sở hữu đồng hồ hiệu mà không phải tốn quá nhiều tiền.

Lưu ý: Chợ đồng hồ cũ tại Hà Nội có bán hàng fake không? - Ảnh 6

Nếu cầm trên tay một sản phẩm đồng hồ đeo tay cũ tại chợ đồng hồ cũ tại Hà Nội, liệu bao nhiêu người trong chúng ta có khả năng phân biệt độ thật giả

Sau những tìm hiểu, khảo sát cũng như điều tra kỹ, Đồng Hồ Hải Triều đúc kết được một số “mẹo” giúp phân biệt đâu là đồng hồ cũ chính hãng, đâu chỉ là món hàng fake do gian thương trộn vào nhằm chuộc lợi ở những khu chợ đồng hồ cũ tại Hà Nội.

Cũng xin lưu ý rằng, đây hoàn toàn là kiến thức mang tính chất tích lũy và dùng để tham khảo nên có thể sẽ chênh lệch một chút so với thực tế.

Kiểm tra mặt số đồng hồ cũ

Đồng hồ cũ tất nhiên sẽ chẳng thể nào sở hữu mặt số với lớp kính trong suốt không chút tì vết như sản phẩm vừa mới bóc tem. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể “soi” những chi tiết như:

READ  Tổng hợp 6 nên mua đồng hồ định vị trẻ em loại nào hay nhất, đừng bỏ qua

✔ Dòng chữ tên thương hiệu: Thông thường, đây sẽ là chi tiết mà từng hãng đều chăm chút từ khâu lên ý tưởng đến gia công, vì vậy mà chúng sẽ vô cùng cân đối cũng như sắc nét khi xuất hiện trên đồng hồ chính hãng.

Xem thêm: đồng hồ uy tín tại hà nội

✔ Đường vân nổi (nếu có): Vân Guilloche là họa tiết được gia công hoàn toàn bằng tay, mang giá trị nghệ thuật cao và thường xuất hiện trên đồng hồ đắt tiền. Vì có vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến mỹ quan sản phẩm nên cực kỳ được chú ý.

Lưu ý: Chợ đồng hồ cũ tại Hà Nội có bán hàng fake không? - Ảnh 7

Mặt số đồng hồ chính hãng luôn được “săn sóc” bằng chất liệu và công sức nhiều nhất

Các đường vân sẽ vô cùng rõ ràng, sắc nét, đi theo một quỹ đạo nhất định. Vậy, nếu phát hiện chúng có sự sai sót về những chi tiết nêu trên, hay đôi khi là lớp màu phủ trên chúng bị nhòe, thì đó đích thị là hàng fake.

✔ Kim chỉ và cọc số: Những chi tiết này nhỏ nhắn và tưởng chừng như có thể làm giả cách dễ dàng mà khó bị phát hiện thì lại bộc lộ nhiều khuyết điểm.

Có thể vì quá dễ trong khâu chế tác nên kẻ gia công hàng giả thường chủ quan để rồi sắp xếp chúng không đều nhau, từ đó dẫn đến cấu trúc mặt số nếu quan sát kỹ sẽ bị lệch dù chỉ là khoảng cách rất rất nhỏ.

Xem xét dây đeo đồng hồ cũ cẩn thận

Trên một chiếc đồng hồ đeo tay, ngoài mặt số thì bộ dây đeo cũng chiếm nhiều diện tích và nhờ vậy mà dễ bộc lộ nhiều khuyết điểm nếu như bị làm giả. Đồng hồ cũ có thể sở hữu bộ dây khá cũ kỹ về mặt hình thức, sẽ bị trầy đôi chút, tuy nhiên về mặt cấu tạo thì nếu có sơ hở, sẽ rất khó để chấp nhận.

Dây đồng hồ thường được cấu tạo từ hai vật liệu chính là da và kim loại:

✔ Kim loại: làm từ thép không gỉ 316L, dù có tiếp xúc với nước nhiều lần vẫn không bị xỉn màu, ẩm hay gây kích ứng da. Nếu khi đeo vào tay thử mà bạn cảm thấy ngứa và khó chịu, đó chính là lúc bạn nói câu giã từ với sản phẩm đang định chi hầu bao.

Lưu ý: Chợ đồng hồ cũ tại Hà Nội có bán hàng fake không? - Ảnh 8

Dây đeo kim loại sẽ luôn gồm những mắt xích có kích thước bằng nhau tăm tắp, đều màu và dù có là chi tiết khó chế tác nhất cũng được hoàn thiện

READ  Danh sách 4 đồng hồ số la mã hot nhất hiện nay

Ngoài ra, có một mẹo trong việc kiểm tra đồng hồ dây kim loại chính là bạn hãy cầm sản phẩm lên và lắc qua lắc lại, nếu dây vẫn cứng cáp thì chứng tỏ hàng thật, nếu xuất hiện hiện tượng dây èo uột và các mắt xích có xu hướng chuyển động, rất tiếc đó chính là hàng fake.

✔ Dây da: Trên đồng hồ chính hãng, dây da luôn làm từ vật liệu thật, lấy từ động vật, dù nói là mềm mại nhưng vẫn có độ dai và hình dạng nhất định, không phải èo uột như những loại hàng giả khác.

Đọc thêm: Cửa hàng đồng hồ casio tại hà nội

Ngoài ra, thêm một chi tiết quan trọng cho cả hai loại dây chính là chi tiết tên thương hiệu được khắc rõ nét và cực kỳ trau chuốt trên chiếc khóa gài. Bên cạnh đó, trái ngược với dây đồng hồ fake, dây chính hãng luôn đạt đến mức hoàn thiện cao dù có là một chi tiết nhỏ nhất.

Nghe chuyển động bộ máy đồng hồ cũ

Mỗi đồng hồ đeo tay đều có một bộ máy để hoạt động xuyên ngày tháng, tuy vậy chúng lại nằm ở bên trong và được che chắn bởi nhiều lớp nên không thể nào xem xét bằng mắt thường. Vậy đâu là cách để xác minh xem liệu bộ máy mua ở chợ đồng hồ cũ tại Hà Nội có bị làm giả.

Trong trường hợp này chúng ta sẽ kiểm tra bằng thính giác, có nghĩa là đưa trực tiếp đồng hồ lên tai và thinh lặng lắng nghe từng chuyển động của nó.

Lưu ý: Chợ đồng hồ cũ tại Hà Nội có bán hàng fake không? - Ảnh 9

Bộ máy đồng hồ luôn có tiếng nói của riêng nó, hãy lắng nghe để nhận biết đâu là hàng thật khi mua đồng hồ ở chợ đồng hồ cũ tại Hà Nội

Đồng hồ chính hãng luôn có bộ máy vận hành mượt mà, hạn chế đến mức thấp nhất tiếng động kim giây, còn đồng hồ fake thì không thể đạt tới độ hoàn thiện này nên thường phát ra tiếng “tạch tạch”.

Tra cứu thông số trên đáy đồng hồ cũ

Những thông số mà mặt số trực diện không thể hiện được sẽ được khắc rõ nét trên đáy của đồng hồ chính hãng. Chúng thường sẽ là thông tin về bộ máy, chất lượng, số series và tên thương hiệu.

Vậy, với một chiếc điện thoại, bạn có thể dễ dàng tra cứu được những thông tin về đồng hồ thông qua số series để biết được rằng liệu nó có trùng khớp.

READ  Danh sách 6 1 giờ bằng bao nhiêu giây hay nhất

Nếu vẫn chưa an tâm về cách này thì xin hãy nhớ một điều rằng, vì công nghệ và máy móc của xưởng làm hàng giả không hề hiện đại và đạt chuẩn nên không bao giờ có thể khắc được chi tiết sắc nét trên đồng hồ. Suy ra, nếu các thông tin kia bị mờ, bạn nên xem lại liệu có nên tin cậy sản phẩm này.

Đọc thêm: Cửa hàng đồng hồ casio tại hà nội

Lời kết

Đồng hồ là món trang sức mà bất cứ ai trong chúng ta cũng cần đến, dù có nhiều lúc bạn cảm thấy nó không quan trọng, nhưng nếu sở hữu được, cuộc đời bạn sẽ có thêm một điều thú vị và ghi lại dấu ấn trong lòng người khác.

Vậy khi đối mặt với câu hỏi “Nếu không có tiền thì mua hàng ở chợ đồng hồ cũ tại Hà Nội liệu có tốt không?”, hãy ngay lập tức tham khảo bài viết này, hoặc cần thiết có thể ghi chú lại nhằm tích lũy kiến thức và không bị rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Kiều Mi

Sự thật đằng sau đồng hồ replica, kẻ ngoại đạo bị lên án

7 địa điểm thu mua đồng hồ cũ giá cao, uy tín tại Việt Nam

======================================================

Đọc thêm: Cửa hàng đồng hồ casio tại hà nội

Top 4 mua bán đồng hồ c -ũ tổng hợp bởi Tạp chí thời gian

Mua Bán, Thanh Lý Đồng Hồ Cơ Nam Cũ & Mới Chính Hãng Giá Rẻ

 • Tác giả: chotot.com
 • Ngày đăng: 10/03/2022
 • Đánh giá: 4.95 (654 vote)
 • Tóm tắt: Mua bán Đồng Hồ Cơ Nam ✓Đa dạng mẫu mã ✓Hàng chính hãng ✓Chất lượng cao ✓Giá rẻ hơn tại Chợ Tốt. Thanh lý Đồng Hồ Cơ Nam cũ, mới 100% full box, xài tốt.

Donghocu.vn: Mua bán đồng hồ cũ. Nơi đăng tin miễn phí

 • Tác giả: donghocu.vn
 • Ngày đăng: 07/22/2022
 • Đánh giá: 4.7 (334 vote)
 • Tóm tắt: Bạn cần mua, cần bán đồng hồ cũ donghocu.vn là nơi đăng miễn phí đồng hồ đeo tay cũ cần mua cần bán.

Mua Bán Đồng Hồ Cũ

 • Tác giả: muabandonghothuysy.com
 • Ngày đăng: 07/13/2022
 • Đánh giá: 4.54 (563 vote)
 • Tóm tắt: Chúng tôi chuyên nhận thu mua các thương hiệu đồng hồ chính hãng cao cấp như Rolex, Omega, Longines, Tissot … Là địa chỉ mua bán trao đổi uy tín đảm bảo …

Mua bán đồng hồ cũ & Thu mua đồng hồ cũ | Cửa hàng Lương Gia

 • Tác giả: thumuadonghohieu.com
 • Ngày đăng: 06/10/2022
 • Đánh giá: 4.33 (587 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn đang muốn mua bán đồng hồ cũ sang trọng, tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là nơi Bán đồng hồ và Thu mua đồng hồ cũ với giá tốt nhất.