Danh sách 8 năm 2019 là năm con gì hot nhất, đừng bỏ qua

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp năm 2019 là năm con gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Khi biết sinh năm 2019 mệnh gì, tuổi gì, bạn sẽ biết được số mệnh tương lai của mình và có cách tiếp nhận nó chủ động hơn.

Tử vi và phong thủy là những vấn đề duy tâm gây ra rất nhiều tranh cãi trong cuộc sống hiện đại. Bên cạnh một bộ phận nhỏ không tin vào tử vi, phong thủy thì hầu hết mọi người đều xem đó là nền tảng giúp tiên đoán số mệnh và định hướng hành động, quyết định giúp mang lại những điều tích cực hơn trong cuộc sống. Giờ thì, bạn hãy chỉ nghĩ đơn giản rằng, việc áp dụng các yếu tố tử vi, phong thủy giúp tạo cho mình niềm tin vào cuộc đời này, và đó mới là ý nghĩa quan trọng nhất.

Bản mệnh gắn liền với mỗi người từ khi sinh ra có thể được sử dụng để xác định những quan điểm rõ ràng về vận mệnh tương lai của họ. Vậy, sinh năm 2019 mệnh gì, tuổi gì và số mệnh của họ ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay ở nội dung bài viết này nhé.

Xem thêm: 【 12 Cung Hoàng Đạo】 Nam Nữ Tử Vi Trọn Đời Mới Năm 2022

Sinh năm 2019 mệnh gì?

Theo các quan điểm phương Đông, vạn vật trong vũ trụ đều xoay quanh ngũ hành gồm 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó, người sinh năm 2019 thuộc mệnh Mộc, nạp âm Bình Địa Mộc tương tự như những người sinh năm 2018 thuộc mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy, mệnh Hỏa và tương khắc với mệnh Thổ, mệnh Kim.

Nạp âm Bình Địa Mộc được giải nghĩa ra là Gỗ Đồng Bằng, loại cây gặp mưa sẽ phát triển nhanh và tươi tốt, còn gặp khí hậu khắc nghiệt sẽ trở nên cằn cỗi.

Người sinh năm 2019 nói riêng và tất cả những người mang nạp âm Bình Địa Mộc nói chung thường là những người khéo léo, có nhiều tài năng, tài lẻ, tính cách ôn hòa, thích được người khác khen ngợi và quan tâm tới mình. Mặc dù có nhiều tài năng và rất dễ thành công nhưng nếu những người mang nạp âm này quá khoa trương sẽ dẫn đến họa hại khôn lường. <<< Xem thêm: Sinh Năm 2017 Mệnh Gì? Tuổi Đinh Dậu Là Tuổi Con Gì? Hợp Màu Nào?

Năm 2019 là năm con gì?

Năm 2019 âm lịch, tức từ ngày 05/02/2019 đến 24/01/2020 dương lịch xét theo yếu tố 12 con giáp thì mang tuổi con Heo với Thiên can Kỷ, Địa chi Hợi, tức năm tuổi Kỷ Hợi. Trong đó, Thiên can Kỷ tương hợp với Giáp, tương hình với Ất, Quý; còn Địa chi Hợi thì tam hợp với Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung với Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

READ  Top 6 tháng 4 là cung gì hot nhất, bạn nên biết

Người sinh năm tuổi này thường là người có nguồn năng lượng tích cực lớn, sống thật thà, dễ thương cảm cho người khác với tấm lòng nhân hậu. Bởi tính cách hòa nhã như vậy nên người tuổi Hợi được nhiều người yêu mến, hỗ trợ, có khả năng thành công trong kinh doanh buôn bán, từ đó sống một cuộc sống ấm no, đủ đầy, không phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề cơm áo gạo tiền.

Đặc biệt, người sinh năm 2019 tuổi Kỷ Hợi có tính cách trầm lặng, hay được giao cho các công việc mang nhiều trách nhiệm nhưng hoàn thành tốt và đạt được nhiều thành tựu, được cấp trên xem trọng. Khi gặp bất cứ khó khăn gì trong cuộc sống, họ đều luôn kiên trì với mục tiêu cuối cùng của mình, tự tin đứng lên làm lại từ đầu ngay cả khi thất bại.

Tuy nhiên, họ không phải là người quá tinh tế, nhạy cảm nên dễ bị ảnh hưởng bởi những lời nói ác ý của người khác.

Nam nữ sinh năm 2019 hợp với tuổi nào?

Giờ thì bạn đã biết sinh năm 2019 mệnh gì, tuổi gì rồi. Sau đây hãy cùng xác định những năm tuổi hợp tuổi, hợp mệnh với mình nhé.

Nữ 2019 hợp tuổi nào?

Trong việc làm ăn buôn bán, nữ 2019 tuổi Kỷ Hợi hợp tác làm ăn với những người tuổi Canh Tý, Nhâm Dần hay người cùng tuổi Kỷ Hợi sẽ vô cùng thuận lợi, suôn sẻ.

Trong hôn nhân, khi kết duyên vợ chồng với những người đàn ông tuổi Tân Mão, Nhâm Dần hay người đồng tuổi Kỷ Hợi, nữ 2019 sẽ vô cùng hạnh phúc, sung túc, đủ đầy trong cuộc sống gia đình của mình.

Nữ tuổi này kỵ với những người tuổi Bính Thân, Quý Mão, Ất Mão. Do đó, bạn không nên làm ăn, kinh doanh hay quan hệ tình cảm, bạn bè với những người này để tránh gặp phải nhiều vận xui, họa hại trong cuộc đời mình nhé.

Nam 2019 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn kinh doanh, khi kết hợp với những người tuổi Canh Tý, Nhâm Dần, hay người đồng tuổi Kỷ Hợi thì công việc của nam 2019 sẽ vô cùng suôn sẻ, thậm chí là lên như diều gặp gió.

Trong hôn nhân, cuộc sống gia đình với những người phụ nữ tuổi Nhâm Dần, Bính Ngọ, hay người đồng tuổi Kỷ Hợi là điều đáng mơ ước đối với bất cứ anh chàng nào tuổi Kỷ Hợi, bởi họ sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui, hạnh phúc trong đời mình.

Nam 2019 cũng kỵ với các tuổi như Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu, Bính Thân, do đó nên tránh để không phải hối hận bởi những xui xẻo, họa hại cứ ập đến liên tục nhé.

Nam nữ tuổi Kỷ Hợi hợp với màu nào? Số nào?

Màu nào, số nào giúp mang lại may mắn cho những người sinh năm 2019. Chỉ khi biết được năm 2019 mệnh gì, tuổi gì thì bạn mới có thể tìm thấy câu trả lời chính xác cho mình.

Nam nữ tuổi Kỷ Hợi hợp màu nào?

Như tất cả chúng ta đều biết, mỗi một màu sắc đều mang một ý nghĩa, quy tắc sử dụng riêng. Đây là một trong những yếu tố phong thủy quan trọng được ứng dụng phổ biến nhất trong cuộc sống. Màu sắc hợp mệnh không chỉ mang lại may mắn, vượng khí, tài lộc mà còn giúp bạn hạn chế được những vận xui, họa hại đang chờ đón mình ở tương lai.

READ  Top 5 tóc nâu trà sữa hay nhất, đừng bỏ lỡ

Theo phong thủy, nam nữ tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 hợp với các màu sắc thuộc bản mệnh Mộc của mình như màu xanh nõn chuối, xanh lá cây. Ngoài ra, họ còn có thể sử dụng các màu sắc tương sinh như màu xanh dương, đen, xanh nước biển, xanh da trời là những màu sắc thuộc hành Thủy.

Còn về màu sắc tương khắc không nên sử dụng thì nam nữ tuổi này nên hạn chế dùng các màu trắng, ghi, xám, bạc thuộc mệnh Kim. Những màu không hợp mệnh sẽ chỉ khiến cho cuộc sống của bạn gặp nhiều xui xẻo, vận hạn, thất thoát tiền bạc, sức khỏe sa sút hay sự nghiệp thất bại mà thôi.

Nam nữ tuổi 2019 hợp số nào?

Cùng với màu sắc thì các con số may mắn cũng được xem là yếu tố phong thủy được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống. Với những con số hợp mệnh với mình, bạn có thể căn cứ vào đó để lựa chọn số điện thoại, biển số xe, số nhà, số tầng, số phòng… để gặp được nhiều điều tốt đẹp.

Theo đó, nam sinh năm 2019 tuổi Kỷ Hợi hợp với các số 2, 5, 8, 9. Còn nữ mệnh tuổi này thì lại hợp với các con số như 6, 7, 8 đấy nhé. <<< Xem thêm: Sinh Năm 2018 Mệnh Gì? Tử Vi Tuổi Mậu Tuất Chuẩn Xác Nhất

Tuổi Kỷ Hợi 2019 hợp với hướng nào?

Nếu muốn biết tuổi Kỷ Hợi 2019 hợp với hướng nào thì chúng ta phải xác định căn cứ trên mệnh và năm tuổi. Như đã tìm hiểu ở trên việc năm 2019 mệnh gì, tuổi gì rồi thì đến đây, câu trả lời cho hướng hợp tuổi với bạn sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa.

Nữ sinh năm 2019 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 2019 hợp với hướng Tây Bắc – sinh khí, Đông Bắc – phúc đức, Tây – phục vị, Tây Nam – thiên y.

Nam sinh năm 2019 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 2019 hợp với các hướng như Tây Nam – sinh khí, Tây Bắc – thiên y, Tây – phúc đức, Đông Bắc – phục vị.

Dựa trên các hướng hợp tuổi, hợp mệnh với mình, nam nữ sinh năm 2019 có thể lựa chọn hướng dễ dàng khi xây nhà, thiết kế các phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ hay sắp xếp các vật dụng quan trọng trong gia đình để hút về nhiều vượng khí, may mắn hơn.

Giờ đây, bạn đã biết năm 2019 mệnh gì, tuổi gì cùng các yếu tố tử vi, phong thủy liên quan rồi. Hy vọng rằng những kiến thức phong thủy này mà batdongsanonline.vn cung cấp sẽ giúp ích được cho bạn trong cuộc sống hằng ngày nhé.

Top 8 năm 2019 là năm con gì tổng hợp bởi Tạp chí thời gian

Giải Đáp Phong Thủy: Sinh Năm 2019 Mệnh Gì? Tuổi Kỷ Hợi Hợp Màu Gì, Khắc Màu Gì?

Giải Đáp Phong Thủy: Sinh Năm 2019 Mệnh Gì? Tuổi Kỷ Hợi Hợp Màu Gì, Khắc Màu Gì?
 • Tác giả: mogi.vn
 • Ngày đăng: 12/28/2022
 • Đánh giá: 4.67 (545 vote)
 • Tóm tắt: Để biết được sinh năm 2019 mệnh gì, tuổi gì, cần xác định năm 2019 là năm con gì. Tính theo năm âm lịch, 2019 sẽ là năm con Heo trong 12 con …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo quan niệm ngũ hành, vạn vật đều được tạo ra từ 5 nguyên tố đó là: Kim, Thủy, Hỏa, Mộc, Thổ. Khi một người được sinh ra, ví dụ để biết 2019 mệnh gì, ta sẽ dựa vào ngũ hành và can chi để tính. Theo đó, những ai sinh năm 2019 sẽ có bản mệnh thuộc …

Năm 2019 là năm con gì? Năm 2019 là mệnh gì?

 • Tác giả: enhome.vn
 • Ngày đăng: 06/07/2022
 • Đánh giá: 4.26 (426 vote)
 • Tóm tắt: Năm 2019 là năm con gì? … Dựa theo 12 con giáp, năm 2019 là năm Kỷ Hợi, tức là năm con lợn. Trong 12 con giáp thì Hợi là con giáp đứng cuối cùng. Theo …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Qua bài viết trên mọi người đã biết được năm 2019 là năm con gì? cũng như các vấn đề xoay quanh năm 2019. Hy vọng các bạn đã có những phút giây thư giãn cũng như có được nhiều thông tin thú vị trong bài viết này. Cảm ơn mọi người đã chú ý theo dõi …

Sinh năm 2019 mệnh gì? Tuổi Kỷ Hợi Hợp tuổi nào & Màu gì?

Sinh năm 2019 mệnh gì? Tuổi Kỷ Hợi Hợp tuổi nào & Màu gì?
 • Tác giả: invert.vn
 • Ngày đăng: 10/16/2022
 • Đánh giá: 4.06 (340 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi hợp nam mạng 2019:
  Tuổi kỵ nam mạng 20 19:
  Tuổi kỵ nữ mạng 2019:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên, đứa trẻ sinh ra trong năm nay cũng có xu hướng nội tâm, ít thể hiện ra những suy nghĩ trong lòng và hay đổ lỗi cho bản thân. Chính vì thế, nếu bạn ít quan tâm đến bé, bé sẽ mặc nhiên tự cho rằng đó là do lỗi lầm của mình, và ngày càng …

Năm 2019 là năm con gì? Sinh năm 2019 là mệnh gì? Tuổi gì ?

 • Tác giả: xemboituvi.vn
 • Ngày đăng: 12/12/2022
 • Đánh giá: 3.86 (322 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 2019 là tuổi con Lợn, con heo (tuổi Hợi) là con giáp cuối cùng trong số 12 con giáp. Theo kiến thức tử vi trọn đời 12 con giáp người tuổi Hợi là người …

Sinh Năm 2019 Mệnh Gì? Tuổi Kỷ Hợi Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Sinh Năm 2019 Mệnh Gì? Tuổi Kỷ Hợi Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?
 • Tác giả: vansu.net
 • Ngày đăng: 03/01/2022
 • Đánh giá: 3.62 (359 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Hợi là con gì? Người tuổi Hợi sinh năm bao nhiêu? Tuổi Hợi là con Heo (Lợn), gồm những người sinh năm: Kỷ Hợi …

Năm 2019 là năm con gì?

 • Tác giả: bnews.vn
 • Ngày đăng: 01/19/2023
 • Đánh giá: 3.5 (470 vote)
 • Tóm tắt: Dựa theo 12 con giáp và vòng tuần hoàn thiên can, năm 2019 là năm Kỷ Hợi, tức là năm con lợn. Người sinh năm 2019 Kỷ Hợi có bản mệnh là Bình …

【Sinh Năm 2019】Mệnh Gì – Tuổi Gì – Hợp Màu Gì Và Hướng Nào ?

【Sinh Năm 2019】Mệnh Gì - Tuổi Gì - Hợp Màu Gì Và Hướng Nào ?
 • Tác giả: xaydung.edu.vn
 • Ngày đăng: 03/27/2022
 • Đánh giá: 3.37 (257 vote)
 • Tóm tắt: Trong 12 con giáp và vòng tuần hoàn thiên can, năm 2019 được gọi là năm Kỷ Hợi, tức thị năm con lợn, là con giáp đứng cuối cùng. Những người …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người sinh năm 2019 thuộc mệnh Mộc, cụ thể hơn là Bình địa Mộc, tức Gỗ đồng bằng. Người ta định nghĩa rằng Bình Địa Mộc gặp mưa thì rất tốt, khi lớn lên sẽ thành cây gỗ tốt tươi, sử dụng để dựng nhà và không ưa những chốn hà khắc có tuyết sương. …