Cái kết đầy bất ngờ của tập 3 ‘Người ấy là ai?’ – Báo Thanh Niên

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Nguoi ay la ai tap 3 hot nhất được tổng hợp bởi kênh Tạp Chí Thời Gian

Video Nguoi ay la ai tap 3

Nữ chính Kim Chi của tập 3 – Người ấy là ai? (phát sóng tối 3.6) bắt buộc phải loại chàng trai mà bản thân mình thấy không phù hợp, và người dừng bước đầu tiên là Bảo Sơn. Trịnh Thăng Bình nghĩ đây là chàng trai màu tím, còn Minh Tú đưa ra quan điểm Bảo Sơn còn độc thân. Bất ngờ với màn lộ diện màu xanh, Bảo Sơn khiến tất cả vừa “bật ngửa”, vừa tiếc nuối.

Cái kết đầy bất ngờ của tập 3

Nữ chính và dàn cố vấn tập 3 liên tục “đứng hình” với những cái kết kịch tính của dàn cực phẩm

Ngoài việc theo đuổi công việc kinh doanh của gia đình, Bảo Sơn đang phát triển nghề người mẫu. Anh cho biết, đã biết Kim Chi từ lâu và cũng là một trong hàng triệu người hâm mộ của cô.

Kết thúc phần lộ diện, Bảo Sơn còn bày tỏ sự quyết liệt chinh phục cô gái của chương trình: “Nếu em chọn không đúng thì luôn có mặt anh ở bãi xe đợi em”.

Tiếc nuối khi bỏ lỡ chàng trai màu xanh, nhiệm vụ của ban cố vấn cũng như nữ chính thêm phần khó khăn hơn và để “truy tìm màu sắc” 4 chàng trai còn lại.

Mini game của vòng 2 là cơ hội để lần nữa tất cả “nhận diện” màu của các anh chàng. Sau những giây phút hết mình trên sân khấu của dàn cố vấn cũng như các chàng trai khiến khán giả cười ngất thì quyết định khó khăn tiếp tục thuộc về nữ chính. Với suy nghĩ Thành Long màu tím, nữ chính Kim Chi đành để anh dừng lại.

READ  Kiếm tiền từ Youtube như thế nào (Cách làm/tạo kênh, ví dụ cụ thể)

Chưa hết nuối tiếc khi phải chia tay chàng trai độc thân Bảo Sơn, màn lộ diện màu xanh của Thành Long lần nữa khiến tất cả sững sờ. Đứng trước khả năng không còn chàng trai độc thân nào trong tập này, dàn cố vấn bày tỏ sự “ngại ngùng” trước nữ chính.

Hết ngạc nhiên này đến ngỡ ngàng khác

Chia tay 2 chàng trai độc thân, nữ chính và ban cố vấn hy vọng cho một cái kết đẹp ở 3 chàng trai còn lại. Tại vòng hashtag, Minh Thắng chọn #Làm là cụm từ của mình với ý nghĩa: “Em là một người rất thích làm việc và làm nhiều công việc khác nhau. Đặc biệt khi ở cạnh người thân thì em rất thích làm trò”. Với Minh Trường, anh chọn hashtag #Chúngta với câu khẳng định dứt khoát: “Chúng ta ở đây là em và bạn nữ”. #Goodlistener là hashtag của Khánh Nguyễn, vì từ nhỏ anh đã nhận thức đó là đức tính cần phải có của mỗi người nên bản thân cũng là người rất biết lắng nghe và mong muốn bạn nữ cũng như vậy.

Kim Chi quyết định chọn Minh Thắng với lý do cảm thấy sự chân thành từ trong câu nói và ánh mắt khi nhìn mình.

Cái kết đầy bất ngờ của tập 3

Kim Chi quyết định chọn trao lại lần nữa bó hoa cho Thành Long…

Đúng như dự đoán của nữ chính Kim Chi, cố vấn Minh Tú và Phương Lan, Minh Trường đã có chủ, và khi MC Trấn Thành hỏi vì sao lại đi thi, Trường trả lời tỉnh rụi: “Dạ em đi cast và em đậu”. Khánh Nguyễn lộ diện với màu tím như dự đoán của nữ chính và dàn cố vấn. Anh cũng từng nhiều lần muốn từ bỏ và nghĩ đến việc lấy vợ nhưng không thể làm vì như thế sẽ rất tội cho người phụ nữ nên vì thế chỉ có việc cố gắng thành công, sống tốt mới giúp khẳng định bản thân mình…

READ  Tìm hiểu: Khi bị chặn Messenger sẽ như thế nào? - Blogvn.org

Minh Thắng khiến nữ chính Kim Chi và dàn cố vấn vui mừng hết cỡ khi lộ diện với màu xanh độc thân.“Em đến đây để làm một cô gái tên Kim Chi được hạnh phúc”, câu nói của Minh Thắng khiến nữ chính và tất cả như vỡ òa. Tuy nhiên, Minh Thắng khiến ai nấy đều bất ngờ khi anh đi thẳng đến hàng ghế khán giả và dẫn người yêu mình lên, lập tức sân khấu “chuyển đỏ” trong sự ngỡ ngàng của tất cả. Bất ngờ hơn khi người yêu của Minh Thắng cũng tên Kim Chi.

Cái kết đầy bất ngờ của tập 3

Thành Long và hot TikToker Kim Chi – cái kết đẹp bất ngờ

Những tưởng nữ chính tập 3 Người ấy là ai? “trắng tay” nhưng cuối cùng Kim Chi được “chọn lại” lần nữa khi MC Trấn Thành thông báo cả Bảo Sơn lẫn Thành Long vẫn còn đợi Kim Chi đến phút cuối. “Ngay từ lúc ban đầu, khi em thấy bạn nữ em đã có cảm tình. Đó là sự đồng cảm không phải mình có thể tìm được ở bất cứ ai trong cuộc đời này, chỉ mong là bạn nghe được tiếng gọi của con tim và đưa ra sự lựa chọn cuối cùng”, Thành Long chia sẻ. Với Bảo Sơn, anh cũng không kém phần chân thật lẫn hài hước: “Chào em, anh là Bảo Sơn, anh còn độc thân, anh là trai thẳng. Như lời hứa với em lúc đầu thì anh vẫn ở đây đợi em”. Với suy nghĩ không có khoảng cách địa lý nào xa xôi nếu trái tim hai người ở gần nhau, Kim Chi quyết định chọn trao lại lần nữa bó hoa cho Thành Long.

READ  Chiến thắng Xuân Kỷ Dậu (1789) - Một dấu ấn lịch sử oanh liệt của