Tổng hợp 5 sửa đồng hồ vario vô nước hot nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về sửa đồng hồ vario vô nước hot nhất được tổng hợp bởi kênh Tạp Chí Thời Gian

Video sửa đồng hồ vario vô nước
Lượt xem : 2221

Con xe Vario 150cc đời mới của bạn dựng ngoài mưa bị vô nước, màn hình bị ố, không còn hiển thị đồng hồ nữa. Bật thử khóa màn hình xăng có lên, bật xi nhan có lên, bật đèn cốt – pha có sáng mà chỉ có đồng hồ không hiển thị. Phải làm sao đây? Cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây nhé.

Vario hay bị vô nước mất hiển thị đồng hồ, xử lý thế nào?

Con xe Vario 150cc của bị vào nước nên đồng hồ không còn hiển thị nữa, mặc dù điện, đèn, còi vẫn còn, xe vẫn nổ máy bình thường khiến bạn vô cùng khó chịu. Dưới đây, Máy Móc Minh Trí sẽ cùng bạn tìm hiểu về con xe Vario hay bị vô nước mất hiển thị đồng hồ và cách kiểm tra, khắc phục dành cho những anh em thợ mới ra nghề.

( Hải Cận Motor )

Bước 1: Bật chìa khóa lên, mở cái đồng hồ ra và để ý xem xe vẫn nổ máy và chạy bình thường hay không, chỉ có điều là xe đã bị mất 1 số tính năng. Ở đây nó có cái núm khóa đen và bo mạch anh em tháo ra luôn, chú ý hạn chế đụng tay vào màn hình vì nó sẽ để lại vết bẩn không xóa được. Thậm chí có người lấy cái màn hình đựng ốc vít luôn, như vậy nó sẽ bẩn rất khó lau.

READ  Danh sách 5 đồng hồ rolex dây da hay nhất, đừng bỏ qua

Bước 2: Đối với mặt đồng hồ có kim, nếu lấy ra không cẩn thận sẽ làm cho cái đồng hồ rất dễ bị giựt. Lấy cái bo 2 mạch ra, khi gặp 2 cái ngàm thì lắc cho nó lỏng cái chân đồng hồ ra. Cái đồng hồ và đèn led bị mốc, mất tín hiệu, anh em cần làm vệ sinh sạch sẽ.

Bước 3: Mặt đèn led bạn dùng RV7 và bàn chải mềm để chà cho sạch rồi xịt khô, cần thiết thì bưng ra phơi nắng cho khô. Bởi vì đồng hồ bị nước vào gây mốc trắng các chân đèn led, có thể dùng nước rửa bo mạch chuyên dụng.

Mặt đèn led bạn dùng RV7 và bàn chải mềm để chà cho sạch rồi xịt khô

Bước 4: Đa phần những trường hợp đèn bị oxy hóa, nhiễm nước thì có thể trở lại được như cũ. Anh em cần cắm thử xem nó có lên lại không, nếu không thì cái đồng hồ đã bị hư, anh em cần thay mới hoặc đưa cho thợ chuyên sửa đồng hồ xưa để cứu cái đồng hồ.

Như vậy, bạn đã tìm hiểu về con xe Vario hay bị vô nước mất hiển thị đồng hồ và cách kiểm tra, khắc phục dành cho những anh em thợ mới ra nghề hoặc những bạn yêu thích khám phá về các chi tiết máy và sửa xe. Ngoài ra, để biết thêm về cấu tạo, các vấn đề về sửa chữa, bảo dưỡng xe máy, bạn hãy comment tại đây để những anh em có kinh nghiệm sẽ vào tư vấn thêm cho bạn. Và nếu bạn có nhu cầu mua sắm đồ nghề sửa xe cũng như các loại phụ tùng xe máy, hãy liên hệ ngay với Máy Móc Minh Trí qua số điện thoại/ zalo 0915.498.666, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu thêm nhé. Chúc các bạn thao tác thành công trên chiếc xe của mình.

READ  Top 5 cửa hàng đồng hồ gần đây hot nhất

CLICK NGAY ĐỂ KHÁM PHÁ THÊM

Image result for icon youtube Image result for WEBSITE

Top 5 sửa đồng hồ vario vô nước tổng hợp bởi Tạp chí thời gian

Khắc phục lỗi vô nước đồng hồ Vario

 • Tác giả: shop2banh.vn
 • Ngày đăng: 01/22/2022
 • Đánh giá: 4.92 (710 vote)
 • Tóm tắt: Chi tiết · 1. Tháo cụm đồng hồ Vario ra với dụng cụ chuyên dụng · 2. Vệ sinh sạch sẽ hơi nước bên trong mặt đồng hồ Vario · 3. Sử dụng bắn keo chuyên dụng nhằm …

Lỗi vào nước ở đồng hồ Vario 150 – Tinhte.vn

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Ngày đăng: 08/20/2022
 • Đánh giá: 4.51 (389 vote)
 • Tóm tắt: Dạo gần đây có vài người trên hội vario 150 2018 chia sẽ bị vào nước ở đồng hồ. Không biết cao nhân nào chỉ giúp e xem nó vào chỗ nào và cách khắc phục ạ.

Trung Tâm Sửa Xe Vario Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Trung Tâm Sửa Xe Vario Uy Tín, Chuyên Nghiệp
 • Tác giả: timthosuaxe.com
 • Ngày đăng: 12/23/2022
 • Đánh giá: 4.19 (504 vote)
 • Tóm tắt: Khi đồng hồ xe bị ngấm nước, lâu dần sẽ làm cho kính ố mờ. Sau một thời gian bạn sẽ không quan sát được các thông số của đồng hồ. Bạn có thể rơi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Là đơn vị đã có rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa xe máy, đã thực hiện sửa cho hàng trăm chiếc xe vario khác nhau. Trung Hiếu Motor tự tin có thể xử lý mọi lỗi hư hỏng liên quan đến dòng xe này. Giúp khách hàng cảm thấy yên tâm khi …

Sửa chữa đồng hồ xe Honda Vario 2018 2019 bị vô nước tại Cần Thơ – Video

 • Tác giả: nguyenvankhoa.com
 • Ngày đăng: 12/16/2022
 • Đánh giá: 3.93 (219 vote)
 • Tóm tắt: Sửa chữa đồng hồ xe Honda Vario 2018 2019 bị vô nước tại Cần Thơ – Video quảng cáo Video có liên quan: Sửa chữa đồng hồ xe Honda Air Blade …