Top 5 thu mua đồng hồ cao cấp hay nhất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về thu mua đồng hồ cao cấp hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Ở đâu thu mua đồng hồ cũ uy tín, hay mua bán lại đồng hồ cũ giá cao ở đâu, địa chỉ cửa hàng uy tín để bán đồng hồ cũ tại TPHCM, Hà Nội,… chắc chắn sẽ là câu hỏi nhiều anh chị em đeo đồng hồ thắc mắc khi muốn bán lại hay muốn đổi sang một mẫu đồng hồ đeo tay cao cấp hơn. Bài viết này sẽ giải quyết mọi vấn đề của khách hàng với dịch vụ thu mua / mua bán đồng hồ đeo tay cũ chính hãng giá cao tại Bệnh Viện Đồng Hồ, một trong những địa chỉ sửa đồng hồ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Nhận Định Thị Trường Đồng Hồ Cũ Tại Việt Nam

✥ Thị trường đồng hồ cũ hay còn được gọi là đồng hồ second-hand ngày càng trở nên “sôi nổi” hơn, trái ngược hoàn toàn với thị trường đồng hồ chính hãng được bán mới, đặc biệt là trong thời kỳ khó khăn dịch bệnh Covid như hiện nay. Trong khi các cửa hàng bán đồng hồ mới đang trong thời kỳ khó khăn chồng chất khó khăn, cạnh tranh “từng li” về giá, thì những nơi bán đồng hồ cũ chính hãng uy tín ngày càng có chỗ đứng của riêng mình. Bởi giá của những chiếc đồng hồ cũ, đồng hồ secind-hand cực tốt so với những mẫu đồng hồ mới.

⇒ Bệnh Viện Đồng Hồ hiện nay cũng đang đem đến cho khách hàng những mẫu đồng hồ cũ chất lượng nhất với giá phải chăng nhất. Truy cập ngay tại đây để có cơ hội là người đầu tiên sở hữu nhé.

✥ Như đã đề cập, những chiếc đồng hồ cũ luôn có giá tốt hơn rất nhiều so với những chiếc đồng hồ mới, có khi chỉ bằng 1/3 hoặc thậm chí thấp hơn nữa. Hơn nữa, về chất lượng cũng không thua kém gì những chiếc đồng hồ mới, có thể mới đến 99%.

Thị trường mua bán đồng hồ cũ rất sôi động và đầy tiềm năng
Thị trường mua bán đồng hồ cũ rất sôi động và đầy tiềm năng

✥ Những chiếc đồng hồ cũ thường được mua đi bán lại, hoặc đơn giản chỉ là trao đổi để nâng đời. Vì vậy, chúng ta sẽ thấy không ít các thương gia mọc lên như nấm sau mưa, cũng như những nơi thu mua đồng hồ cũ hay điểm mua bán trao đổi đồng hồ cũ chính hãng / xách tay.

✥ Thị trường buôn bán đồng hồ cũ sôi nổi là thế, dường như trở thành một “miếng bánh béo bở”, và điều này đã khiến xuất hiện không ít những “thương gia” lợi dụng để kiếm tiền chớp nhoáng, trục lợi mà không quan tâm đến chất lượng sản phẩm hay những thiệt hại mà khách hàng gặp phải. Họ chỉ cần biết bán qua tay và thu lại lợi nhuận. Và chắc chắn người bị thiệt ở đây không ai khác chính là những khách hàng nhẹ dạ cả tin, và chưa có kinh nghiệm trong thế giới đồng hồ này.

READ  Tổng hợp 5 địa chỉ thu mua đồng hồ cũ tại đà nẵng hay nhất, bạn nên biết
Thị trường mua bán đồng hồ cũ càng sôi nổi, càng nhiều mánh khóe
Thị trường mua bán đồng hồ cũ càng sôi nổi, càng nhiều mánh khóe

✥ Tình trạng những chiếc đồng hồ không còn được nguyên zin, đã được vẽ lại mặt số, đã được đánh bóng làm mới nhiều lần, thậm chí đã được thay linh kiện lô… tất cả những yếu tố này đều có thể qua mắt được những khách hàng không có nhiều kinh nghiệm một cách dễ dàng. Vì vậy trước khi mua một mẫu đồng hồ cũ bạn đừng ngần ngại mà liện hệ tới cơ sở uy tín như Bệnh Viện Đồng Hồ, chúng tôi luôn luôn thẩm định miễn phí cho tất cả đồng hồ đeo tay, giúp anh chị em yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

⇒ Bệnh Viện Đồng Hồ hiện nay cũng đang đem đến cho khách hàng những mẫu đồng hồ cũ chất lượng nhất với giá phải chăng nhất. Truy cập ngay tại đây để có cơ hội là người đầu tiên sở hữu nhé.

Tại Sao Cần Tìm Địa Chỉ Thu Mua Đồng Hồ Cũ Uy Tín?

✥ Như đã nói, thị trường thu mua / mua bán đồng hồ cũ ngày càng trở nên sôi nổi thì cũng ngày càng xuất hiện những “gian thương” không màng đến lợi ích của khách hàng. Do đó, chắc chắn rằng việc bán và định giá đồng hồ cũ sẽ có rất nhiều vấn đề, như thẩm định đồng hồ có phải chính hãng hay không, đồng hồ có còn zin hay không, hay định giá cho chiếc đồng hồ như thế nào,… Vì vậy để hiểu đúng giá trị của một sản phẩm và thu mua đồng hồ với giá cao trên tinh thần win – win, đảm bảo lợi ích cho cả bên bán và bên mua không hề đơn giản.

Mua bán đồng hồ cũ có nhiều yếu tố không minh bạch

✥ Không có một khung hay một tiêu chuẩn định giá nào cho sản phẩm đồng hồ cũ chính hãng, bởi vậy, hầu hết những thương gia mua bán đồng hồ cũ hoàn toàn dựa trên “cảm nhận cá nhân” mà định giá cho những chiếc đồng hồ cũ. Rất khó để biết đồng hồ của anh chị em còn bao nhiêu % giá so với lúc mới mua. Bởi giá còn phụ thuộc tình trạng cũ mới của đồng hồ, phụ thuộc vào thương hiệu đồng hồ, thậm chí còn phụ thuộc vào độ hot của từng mẫu đồng hồ.

Thị trường thu mua đồng hồ cũ không có sự minh bạch
Thị trường thu mua đồng hồ cũ không có sự minh bạch

✥ Khi mà anh chị em đang sử dụng đồng hồ và muốn bán, thì một điều chắc chắn mà anh chị em cần biết đó là giá bán đồng hồ cũ thấp hơn rất nhiều so với việc mua mới (% thấp hơn này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chúng tôi đã đề cập bên trên). Thậm chí nhiều gian thương lợi dụng việc gặp khó khăn của khách hàng để ép giá những chiếc đồng hồ cũ chạm đáy, nhằm tăng tối đa lợi nhuận của họ. Vì vậy, hãy tìm và lựa chọn những chỗ thu mua đồng hồ cũ uy tín, đặc biệt là có tâm, để không bị “hớ” bạn nhé.

⇒ Bệnh Viện Đồng Hồ hiện nay cũng đang đem đến cho khách hàng những mẫu đồng hồ cũ chất lượng nhất với giá phải chăng nhất. Truy cập ngay tại đây để có cơ hội là người đầu tiên sở hữu nhé.

Hướng Dẫn Thu Mua / Mua Bán Đồng Hồ Cũ Giá Cao

Dưới đây Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ hướng dẫn anh chị em cách có thể mua bán đồng hồ cũ giá cao. Trước tiên anh chị em cần hiểu làm thế nào để định giá được mẫu đồng hồ của mình qua 4 yếu tố sau, đây cũng là những yếu tố mà những cơ sở thu mua đồng hồ cũ uy tín dựa vào để định giá sản phẩm của khách hàng.

Định giá thu mua đồng hồ cũ dựa vào thương hiệu

✥ Chắc chắn rằng đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất, bởi vì giá trị đồng hồ cao hay thấp phụ thuộc vào thương hiệu của đồng hồ rất nhiều. Nếu anh chị em sở hữu một mẫu đồng hồ Rolex cũ hay Patek Philippe, phân khúc cao cấp nói chung, thậm chị anh chị em còn bán được giá cao hơn so với khi mua tại store của hãng. Đây là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra đối với một số mẫu đồng hồ hiếm trên thị trường. Còn nếu anh chị em sở hữu những thương hiệu ở phân khúc tầm trung khác như Tissot cũ, Hamilton cũ, FC,… hay thậm chí là cao cấp như Omega cũ,… thì những chiếc đồng hồ cũ khi bán lại bị mất giá khá nhiều là điều không thể tránh khỏi.

READ  Tổng hợp 4 địa chỉ thay pin đồng hồ đeo tay uy tín hot nhất

⇒ Lưu ý khi mua bán đồng hồ Tag Heuer cũ

Đồng hồ cũ thương hiệu Patek Philippe thường giữ giá rất tốt thậm chí còn tăng giá so với giá bán lẻ của hãng
Đồng hồ cũ thương hiệu Patek Philippe thường giữ giá rất tốt thậm chí còn tăng giá so với giá bán lẻ của hãng

Định giá thu mua đồng hồ cũ dựa vào tình trạng đồng hồ

✥ Cũng giống như thương hiệu, tình trạng của đồng hồ cũ là một yếu tố quan trọng khi định giá. Với tình trạng đồng hồ càng mới, anh chị em đeo càng giữ gìn, thì giá đồng hồ cũ càng không bị giảm. Anh chị em cố gắng giữ đồng hồ nguyên bản thì sẽ bán được với giá cao hơn. Đặc biệt không nên có những vết xước sâu trên thân vỏ hay mặt kính đồng hồ.

Giá đồng hồ cũ phụ thuộc vào tình trạng đồng hồ
Giá đồng hồ cũ phụ thuộc vào tình trạng đồng hồ rất nhiều

Định giá thu mua đồng hồ cũ dựa trên linh phụ kiện của đồng hồ

✥ Khi mua đồng hồ anh chị em nên yêu cầu đầy đủ giấy tờ đi kèm, kể cả sổ bảo hành hết hạn anh em vẫn nên giữ lại, các mắt dây thừa hay hộp đồng hồ cũng nên được giữ lại thì chắc chắn đồng hồ của anh chị em sẽ được mua với giá cao hơn bởi điều này có thể xác nhận đây là đồng hồ của anh chị em chứ không phải đồng hồ ăn cắp hay ăn trộm.

✥ Một yếu tố khác mang tính kĩ thuật và chuyên sâu hơn đó là những linh phụ kiện của đồng hồ như mặt kính, dây đeo,… liệu có còn zin hay không. Điều này cũng là một điểm quan trọng trong định giá thu mua đồng hồ cũ.

Khi đồng hồ cũ còn đầy đủ linh kiện sẽ bán được giá tốt hơn
Khi đồng hồ cũ còn đầy đủ linh kiện sẽ bán được giá tốt hơn

Định giá mua bán đồng hồ cũ dựa vào đời đồng hồ

✥ Với những mẫu đồng hồ còn càng mới, nghĩa là năm sản xuất càng gần đây thì giá bán đồng hồ cũ càng được cao. Ví dụ như những mẫu đồng hồ Rolex cũ đời 6 số sẽ có giá cao hơn những mẫu đồng hồ Rolex cũ đời 5 số (nếu các yếu tố so sánh khác về tình trạng, linh phụ kiện tương đồng). Hoặc cùng là hai chiếc Omega Deville sử dụng máy Omega 2500 nhưng nếu đời 2500D chắc chắn đắt hơn đời 2500A bởi đời máy 2500A thường gặp lỗi.

⇒ Bật mí địa chỉ uy tín mua bán đồng hồ Swatch cũ

Giá đồng hồ cũ phụ thuộc vào đời đồng hồ
Giá đồng hồ cũ phụ thuộc vào đời đồng hồ

Tạm kết đính giá thu mua / mua bán đồng hồ cũ: Sẽ còn rất nhiều yếu tố khác khi định giá thu mua / mua bán đồng hồ cũ, tuy nhiên, 4 yếu tố trên đây là cốt lõi và hầu hết mọi cơ sở đều dựa vào để có thể định giá. Hi vọng có thể giúp anh chị em trong việc định giá chính xác hơn và không bị “hớ” khi bán chiếc đồng hồ cũ của mình nhé!

⇒ Bệnh Viện Đồng Hồ hiện nay cũng đang đem đến cho khách hàng những mẫu đồng hồ cũ chất lượng nhất với giá phải chăng nhất. Truy cập ngay tại đây để có cơ hội là người đầu tiên sở hữu nhé.

Bệnh Viện Đồng Hồ – Địa Chỉ Uy Tín Thu Mua Đồng Hồ Cũ Hiệu Chính hãng Giá Cao

✥ Nếu sau khi tự định giá chiếc đồng hồ cũ của mình mà anh chị em vẫn không cảm thấy tự tin, thì hãy mang ngay đến Bệnh Viện Đồng Hồ. Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề sửa chữa đồng hồ, và trên 5 năm hỗ trợ anh em mua bán trao đổi đồng hồ cũ. Với góc nhìn chuyên sâu về máy móc đồng hồ cũng như góc nhìn thị trường đồng hồ. Bệnh Viện Đồng Hồ tin rằng chúng tôi là một trong những địa chỉ uy tín nhất về định giá thu mua đồng hồ cũ, đảm bảo cho anh chị em yên tâm khi mua bán đồng hồ cũ tại Bệnh Viện Đồng Hồ.

READ  Danh sách 4 địa chỉ thay pin đồng hồ đeo tay hay nhất, đừng bỏ lỡ

✥ Việc thu mua đồng hồ cũ tại Bệnh Viện Đồng Hồ tuân thủ những bước kiểm tra, thẩm định nghiêm ngặt. Chúng tôi hoạt động theo hệ thống, vì vậy không cho phép những sai lầm trong định giá làm thiệt hại cho khách hàng.

Đội ngũ thành viên Bệnh Viện Đồng Hồ
Đội ngũ thành viên Bệnh Viện Đồng Hồ

✥ Bệnh Viện Đồng Hồ luôn mong muốn định giá tốt nhất cho bất cứ khách hàng nào bởi chúng tôi hiểu giá trị của từng chiếc đồng hồ, cũng như từng cỗ máy thời gian. Hiện tại Bệnh Viện Đồng Hồ đã có nhiều địa điểm tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để phục vụ anh chị em muốn bán đồng hồ cũ một cách thuận tiện nhất.

Quy Trình Thu Mua / Mua Bán Đồng Hồ Cũ tại Bệnh Viện Đồng Hồ

✥ Khi khách hàng có nhu cầu mong muốn mua bán đồng hồ cũ tại Bệnh Viện Đồng Hồ, rất đơn giản, quý khách hàng chỉ cần liên hệ tới Zalo của chúng tôi theo số 0965.359.899 (Khu vực Hà Nội) hoặc 0972.109.109 (Khu vực Hồ Chí Minh). Quý khách hãy chụp hình chi tiết về khóa, dây, mặt số, mặt đáy, núm, Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ thẩm định và định giá chi tiết cho anh chị em.

✥ Chi tiết về quy trình thu mua đồng hồ cũ, anh chị em có thể tham khảo tại trang: https://bit.ly/quy-trinh-thu-mua-dong-ho-cu

Quy trình thu mua đồng hồ cũ chuyên nghiệp tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Quy trình thu mua đồng hồ cũ chuyên nghiệp tại Bệnh Viện Đồng Hồ

⇒ Nếu bạn muốn bán đồng hồ cũ chính hãng! Hãy đến Bệnh Viện Đồng Hồ, chúng tôi sẽ phục vụ bạn chân thành nhất.

Từ khóa cũng được tìm kiếm: thu mua đồng hồ cũ gò vấp, thu mua đồng hồ cũ thủ đức, mua bán đồng hồ cũ cần thơ, thu mua đồng hồ cũ đà nẵng, mua bán đồng hồ cũ tại biên hòa, mua bán đồng hồ cũ ở vinh, thu mua đồng hồ cũ tại nha trang, thu mua đồng hồ cũ ở bình dương, bán đồng hồ cũ tại huế, mua bán đồng hồ cũ tại hải phòng, bán đồng hồ cũ tại bắc ninh, mua bán đồng hồ cũ tại thanh hóa, mua bán đồng hồ cũ nam định.

Top 5 thu mua đồng hồ cao cấp tổng hợp bởi Tạp chí thời gian

Thu Mua Đồng Hồ Cũ Giá Cao Tại Nhà Uy Tín Toàn Quốc

 • Tác giả: muadonghocu.vn
 • Ngày đăng: 12/12/2022
 • Đánh giá: 4.75 (367 vote)
 • Tóm tắt: Ưu tiên thu mua các mẫu đồng hồ cao cấp, hàng xa xỉ như Rolex, Omega, Patek Philippe, Hublot, Cartier, Zenith, Longines, Franck Muller, Corum, Tudor, Vacheron …

Thu Mua Đồng Hồ Cũ Giá Cao • Nhanh Gọn • Thanh Toán Ngay

 • Tác giả: thumuadonghohieu.com
 • Ngày đăng: 09/03/2022
 • Đánh giá: 4.47 (359 vote)
 • Tóm tắt: Dịch vụ Thu mua đồng hồ cũ TPHCM được cung cấp bởi Cửa hàng đồng hồ Lương Gia sẽ giúp Quý khách hàng có thể BÁN NGAY đồng hồ sang trọng của mình một cách …

Thu mua đồng hồ đeo tay giá cao tại TpHCM

 • Tác giả: thumuadienthoaicu.vn
 • Ngày đăng: 03/06/2022
 • Đánh giá: 4.27 (446 vote)
 • Tóm tắt: Thu mua đồng hồ Rolex, Longines, Tag Heuer, Girard Perregaux, Omega, Cartier, Audemars Piguet, Patek Philippe, IWC, Hublot, Chopard, Breitling · Movado · Seiko …

Dịch vụ thu mua đồng hồ cũ chính hãng với giá cao nhất thị trường

Dịch vụ thu mua đồng hồ cũ chính hãng với giá cao nhất thị trường
 • Tác giả: bienphong.com.vn
 • Ngày đăng: 12/10/2022
 • Đánh giá: 4.03 (367 vote)
 • Tóm tắt: Như đã đề cập, những chiếc đồng hồ cũ luôn có giá tốt hơn rất nhiều so với những chiếc đồng hồ mới, có khi chỉ bằng 1/3 hoặc thậm chí thấp hơn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong khi các cửa hàng bán đồng hồ mới đang trong thời kỳ khó khăn chồng chất khó khăn, cạnh tranh “từng li” về giá, thì những nơi bán đồng hồ cũ chính hãng uy tín ngày càng có chỗ đứng của riêng mình. Bởi giá của những chiếc đồng hồ cũ, đồng hồ …

Thu Mua Đồng Hồ Cũ Giá Tốt, Chỉ Thu Mua Đồng Hồ Chính Hãng

 • Tác giả: muabandonghothuysy.com
 • Ngày đăng: 11/15/2022
 • Đánh giá: 3.99 (217 vote)
 • Tóm tắt: Chúng tôi chuyên nhận thu mua các thương hiệu đồng hồ chính hãng cao cấp như Rolex, Omega, Longines, Tissot … Là địa chỉ mua bán trao đổi uy tín đảm bảo …